Bãi đỗ xe tự động PARKPLUS

FAAC là tập đoàn đứng đầu Italia trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và cung cấp các giải pháp an toàn và đáng tin cậy nhất cho hệ thống ra vào tự động, bãi đỗ xe thông minh và kiểm soát ra vào với ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp.

 

Từ khi được thành lập năm 1965, FAAC luôn đề cao các giá trị: (i) Nghiên cứu và cải tiến: đam mê sáng tạo và tối ưu hóa sản phẩm ngày càng tốt hơn; (ii) Chất lượng: kiểm soát chặt chẽ nguyên vật liệu, quá trình sản xuất và sản phẩm hoàn thành; (iii) An toàn và đáng tin cậy: tất cả sản phẩm đều được kiểm nghiệm để đảm bảo tiêu chuẩn hoạt động ổn định và an toàn cho người sử dụng và môi trường; (iv) Thỏa mãn khách hàng: cung cấp giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng được xác định qua quá trình điều tra, nghiên cứu thị trường.

 

FAAC đạt doanh thu 331 triệu EUR (2014), tuyển dụng 1.850 nhân viên, có 18 cơ sở sản xuất ở 15 quốc gia trên thế giới, 32 chi nhánh ở 24 quốc gia trên thế giới và trên 80 nhà phân phối chính thức trên khắp thế giới.

 

FAAC cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm an toàn tuyệt đối (đạt và vượt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu) và tiết kiệm năng lượng - thân thiện với môi trường.

 

Tính năng mới:

 

Vùng an toàn (SAFEzone): được tạo ra nhờ thiết bị mã hóa an toàn tuyệt đối (SAFEcoder) có trong bo mạch điều khiển mới. Thiết bị này đảm bảo kiểm soát toàn bộ hoạt động của động cơ:(i) phát hiện và đảo chiều ngay lập tức khi gặp vật cản;(ii) cài đặt một cách tự động và cực kỳ chính xác vùng giảm tốc và vị trí kết thúc hành trình mà không cần công tắc hành trình điện tử;(iii)tránh việc động cơ ghì vào chốt chặn hành trình cơ khí, góp phần nâng cao tuổi thọ động cơ và chu trình hoạt động; (iv) tránh chuyển động bất thường của cổng sau khi mất điện do thiết bị này luôn nhớ vị trí cánh cổng.


 

Công nghệ xanh (GREENTECH): được tạo ra nhờ kết hợp giữa các thiết bịđiện tử thế hệ mới nhất và các giải pháp cơ khí tiên tiến cho phép giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành hệ thống: (i) sử dụng thiết bị chuyển nguồn cấp với hiệu suất cao hơn rất nhiều các giải pháp truyền thống; (ii) tối ưu hóa thời gian đóng mở cổng giúp tiết kiệm năng lượng; (iii) bo mạch điều khiển mới cho phép chế độ ngủ (Sleep Mode) trong thời gian chờ giúp giảm tiêu thụ điện năng khi hệ thống không làm việc; (iv) sử dụng thiết bị SAFEencoder cho phép giảm thời gian làm việc của hệ thống.


 

 

  

Giải pháp tiên tiến cho hệ thống thu phí bãi đỗ xe

 

- PARKPLUS là hệ thống tiên tiến của FAAC phục vụ cho việc quản lý chuyên nghiệp những bãi đỗ xe theo quan niệm hiện đại.


- Hệ thống cung cấp sự đơn giản cho người sử dụng và người lắp đặt trong khi vẫn duy trì được độ ổn định, chính xác theo yêu cầu của nhà quản lý.
Những ý tưởng hiện đại và sáng tạo giúp giảm nhân công cho bãi đỗ xe và giúp người sử dụng được dễ dàng.


- Bảng thông tin điện tử cung cấp cho người sử dụng những thông tin hữu ích và dễ hiểu.


- Với đầu tư ban đầu vừa phải và chi phí vận hành thấp, hệ thống được thiết kế dựa trên các bộ phận cơ khí và điện tử đơn giản, tiên tiến và đáng tin cậy.


- Các bộ phận dễ dàng được tháo ra để vệ sinh, thay thế, hiệu chỉnh hoặc bảo dưỡng không đòi hỏi bí quyết công nghệ đặc biệt.


- Vận hành được tối ưu hóa kể cả bởi những người không phải là chuyên gia.


- Thích hợp với những bãi đỗ xe có lưu lượng ra vào cao.


- Quản lý đồng thời hai đối tượng sử dụng: (i) khách gửi một lần sử dụng vé mã vạch 2D (FAAC đã phát triển công nghệ mã vạch tới đẳng cấp cao); (ii) khách gửi thường xuyên sử dụng thẻ đọc gần hoặc thẻ đọc từ xa (dạng chủ động hoặc bị động) giúp việc sử dụng được dễ dàng và nhanh chóng.

 

 

 

 Các bộ phận cấu thành hệ thống:

- Bảng thông tin điện tử: cung cấp nhiều thông điệp cho biết số lượng và vị trí đỗ xe còn trống.


- Lối vào với (i) cột check-in có chức năng in vé (cho khách vãng lai) hoặc đọc thẻ (của khách thường xuyên) và (ii) barrier tự động FAAC 620


- Quầy thu phí thủ công (với nhân viên trong giờ hành chính) hoặc quầy thu phí tự động (hoạt động bất kể ngày hay đêm). Hệ thống tính phí điện tử theo thời gian gửi.


- Lối ra với (i) cột check-out đọc vé đã thanh toán (khách vãng lai) hoặc đọc thẻ (của khách thường xuyên) và (ii) barrier tự động FAAC 620


Sơ đồ hệ thống:

 

 

 

Thương hiệu cổng cửa tự động BFT - Ý Giải pháp thu phí, Hệ thống quản lý bãi đỗ xe nhỏ Espas 10

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe nhỏ Espas 10

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe nhỏ Espas 10 cột kiểm soát ra vào với trạm thanh toán độc lập Lắp đặt dễ dàng (kết nối không dây) trừ nguồn điện và giao diện barrier. Vé gửi xe với mã vạch 2D và hệ thống cảm biến chuyển động trên cột kiểm soát đầu vào.

>>ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ<<

Thương hiệu cổng cửa tự động BFT - Ý Giải pháp thu phí, Hệ thống quản lý bãi đỗ xe vừa Espas 20

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe vừa Espas 20

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe vừa Espas 20 Cột kiểm soát ra vào với trạm thanh toán độc lập Lắp đặt dễ dàng (kết nối không dây) trừ nguồn điện và giao diện barrier. Vé gửi xe với mã vạch 2D và hệ thống cảm biến chuyển động trên cột kiểm soát đầu vào

>>ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ<<

Thương hiệu cổng cửa tự động BFT - Ý Giải pháp thu phí, Hệ thống quản lý bãi đỗ xe rộng Espas 30

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe rộng Espas 30

Cột kiểm soát ra vào với trạm thanh toán độc lập Lắp đặt dễ dàng (kết nối không dây) trừ nguồn điện và giao diện barrier. Vé gửi xe với mã vạch 2D và hệ thống cảm biến chuyển động trên cột kiểm soát đầu vào. Màn hình hiển thị cả chữ và số

>>ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ<<

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Tự Động Sơn Hà - Tất cả đều được giữ bản quyền

Địa chỉ: 271 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà nội, Việt Nam - Điện thoại: (+84) 243 868 8981; Fax : (+84) 243 868 8981

Email: autodoor@sonha.com - Website: www.sonha.com

Hỗ trợ trực tuyến
Press Esc to close