Chuyên gia Đức kiểm tra, đánh giá công trình cổng tự động SOMMER

Ngày đăng: 27/09/2018

Ngày 24/7/2018, chuyên gia kỹ thuật của hãng SOMMER đã đi kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác lắp đặt cổng tự động SOMMER do Công ty cổ phần tự động Sơn Hà thực hiện tại một số công trình tiêu biểu ở Hà Nội bao gồm các loại cổng trượt, cổng mở cánh mô tơ tay đòn, cổng mở cánh mô tơ âm sàn.

 

Tại Văn phòng Chính phủ - số 1 Hoàng Hoa Thám nơi 2 bộ cổng trượt RUNner+ mới được lắp đặt tuần trước, chuyên gia Đức dành nhiều thời gian kiểm tra kỹ lưỡng phần lắp đặt cơ khí, đấu nối dây điện và việc tích hợp bộ nhận tín hiệu để chỉ cần một lệnh từ tay điều khiển có thể đồng thời mở/đóng hai cánh cổng.

 

 

RUNner+ là model cổng trượt tự động dùng trong công nghiệp và dân dụng cho cánh cổng rộng tới 12m và trọng lượng tới 800kg đáp ứng yêu cầu cao của hệ thống cổng công nghiệp, vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, chống gỉ, an toàn, tin cậy và êm ái.

 

 

 

Tại công trình cổng mở cánh tay đòn Twist XL lắp đặt cho biệt thự tư nhân ở 144 An Dương Vương, Quận Tây Hồ có đặc điểm cánh cổng làm bằng gỗ với kích thước và trọng lượng lớn, chuyên gia Đức cũng tiến hành kiểm tra chi tiết các thông số kỹ thuật lắp đặt cơ khí đảm bảo theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

 

 

 

Chuyên gia Đức cũng hướng dẫn tỉ mỉ cách căn chỉnh hành trình, trình tự đấu nối, cài đặt thiết bị, cách thức sử dụng bộ cài đặt Torminal để hiệu chỉnh các thông số về lực kéo, tốc độ đóng/mở, khoảng phanh, tốc độ phanh, lực đảo chiều theo thực tế công trình và theo yêu cầu của người sử dụng.

 

 

 

Twist XL là model cổng mở cánh tay đòn công suất lớn của SOMMER cho cánh cổng rộng tới 7m/cánh và trọng lượng tới 1100kg/cánh. Sản phẩm được tích hợp các công nghệ tiên tiến như gear shaving break system (hệ thống phanh đặc biệt) không cần sử dụng khóa điện chịu lực tác động tới 3000kg; công nghệ DPS kiểm soát và tối ưu hóa lực mô tơ đảm bảo an toàn theo chuẩn châu Âu; công nghệ soft running (khởi động/đóng mềm) giúp cổng hoạt động êm ái, bền bỉ…

 

 

Video <<<Vận hành Twist XL>>>

 

Video <<<Đảo chiều Twist XL>>>

 

Tại công trình cổng mở cánh mô tơ âm sàn Twist UG lắp đặt tại Khu đô thị Linh Đàm chuyên gia Đức đã cùng với kỹ sư của Sơn Hà hoàn thiện những công đoạn lắp đặt cuối cùng trước khi bàn giao cho khách hàng như lắp ác quy dự phòng, lắp đặt đầu đọc vân tay không dây ENTRAsys GD, sử dụng bộ cài đặt Wifi SOMlink để căn chỉnh các thông số về lực kéo, tốc độ đóng mở, tốc độ phanh, vùng giảm tốc, lực đảo chiều…

 

 

 

Twist UG là model cổng tự động mở cánh âm sàn của SOMMER cho cánh cổng rộng tới 3.5m/cánh và trọng lượng tối đa 350kg/cánh. Nhờ ứng dụng những công nghệ bản quyền tiến nhất mà sản phẩm đem đến cho khách hàng các tính năng vượt trội về cấp độ an ninh, an toàn, bền bỉ, êm ái, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Video <<<Vận hành Twist UG>>>

 

 

Chuyên gia của hãng SOMMER đánh giá rất cao trình độ cũng như kỹ năng chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật viên Công ty cổ phần tự động Sơn Hà. Trong chuyến làm việc tại Việt Nam lần này, chuyên gia Đức cũng đã tổ chức khóa đào tạo kỹ thuật cho đội ngũ nhân viên lắp đặt, bảo hành, kinh doanh và đại lý của Sơn Hà.

 

Nguồn: Tin tức SONHA AUTO JSC

 

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top