Mắt “thần” NABCO nay đã có mặt tại Việt Nam

Ngày đăng: 06/07/2023

Mắt “thần” NABCO nay đã có mặt tại Việt Nam

Mắt NABCO tuỳ chọn mới nhất (NATRUS+e) xứng danh là mắt thần (magic sensor) đúng nghĩa với trí thông minh siêu việt nhờ tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp hạn chế tối đa việc mở cửa ngoài ý muốn mang đến nhiều lợi ích không tưởng cho người sử dụng.

Với NATRUS+e, cửa tự động sẽ không mở khi có người đi ngang qua cửa hoặc dừng trong phạm vi cảm biến chuyển động. Mắt thần sử dụng thuật toán thông minh theo dõi hướng di chuyển của khách và chỉ mở cửa khi khách chuyển hướng tiến về phía cửa.

NABCO là hãng cửa tự động đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay sở hữu công nghệ mắt kiểm soát hướng chuyển động (Vector Control Sensor). Khả năng thần kỳ này của mắt được hiện thực hoá nhờ tích hợp thêm bộ điều khiển VD-A10 với hệ điều hành sử dụng 72 điểm cảm biến độc lập để xác định chính xác và kịp thời những vector có chiều và hướng tiến về phía cửa.

Tính năng đặc biệt giảm thiểu cửa mở ngoài ý muốn mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích thiết thực như tiết kiệm điện năng, gia tăng tuổi thọ cửa tự động, giữ ổn định môi trường nhiệt độ trong phòng, tránh nhiều bất tiện so với việc sử dụng nút bấm mở cửa…

NATRUS+e là bước đột phá của NABCO trong sứ mệnh sản xuất cửa tự động đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn, bền bỉ, thông minh và thân thiện với môi trường. Mắt NABCO thế hệ N-Search tiêu chuẩn trước đây cũng đã chứng tỏ độ thông minh vô đối trong việc hạn chế cửa mở ngoài ý muốn với công nghệ cận hồng ngoại phát hiện chuyển động trong vùng được tạo bởi 72 điểm độc lập.

Một số tính năng vượt trội của mắt NABCO thế hệ N-Search tiêu chuẩn

DOWNLOAD CATALOUGE

THÔNG TIN THÊM VỀ CỬA TỰ ĐỘNG NHẬT BẢN NABCO

--------------------------------------------------------

SONHA AUTOMATIC - NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM


-Tin tức SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top