Sonha Auto ghi dấu ấn tại cảng tàu du lịch chuyên biệt duy nhất của Việt Nam

Ngày đăng: 12/01/2021

Là cảng tàu khách chuyên biệt duy nhất tại Việt Nam, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long trong suốt 2 năm hoạt động đã khẳng định vững chắc vai trò là công trình hạ tầng trọng điểm của Quảng Ninh nói riêng và ngành du lịch tàu biển Việt Nam nói chung.

Hai năm trước, vào tháng 8/2018, Sonha Auto là nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống 10 bộ cửa tự động NABCO cho toàn bộ Cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai. Đây là một dự án của tập đoàn Sungroup có tổng vốn 1.032 tỉ đồng, do Tập đoàn Sun Group đầu tư, đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm bến du thuyền nội địa đưa du khách thăm quan vịnh Hạ Long và bến cảng quốc tế đón các tàu có trọng tải lớn nhất lên đến 225.000 GRT, với tổng số người lên đến 8.460 (gồm cả hành khách, thủy thủ đoàn), phục vụ được 2 tàu đậu cùng. Tháng 12/2020 ngành du lịch tàu biển Việt Nam đã bước sang trang mới chuyên nghiệp, hiện đại, sánh vai với những quốc gia hàng đầu về du lịch khi chính thức đưa vào vận hành cảng tàu khách chuyên biệt đầu tiên của Việt Nam tại Hạ Long, Quảng Ninh.

 

“Chúng tôi tự hào khi trở thành một phần của dự án Quốc gia. Việc trúng thầu dự án giao thông quốc gia không chỉ là cơ hội để Sonha Auto góp phần hoàn thiện một công trình cảng tàu thương mại quốc tế quy mô lớn nhất của Việt Nam, mà còn là cơ hội để các nhà thầu Việt Nam nâng cao năng lực thi công tại những công trình khó và nâng cao tỷ lệ nội địa hóa với các sản phẩm áp dụng công nghệ mới tại Việt Nam” ông Nguyễn Xuân Thắng, Phó Tổng Giám đốc Sonha Auto cho biết.

Theo 24h      

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top