Top 20 mẫu cổng tự động 4 cánh đẹp

Ngày đăng: 20/04/2021

Top 20 mẫu cổng tự động 4 cánh đẹp - Cổng mở tự động bốn cánh - Cổng sắt 4 cánh gắn tự động - Motor cửa cổng xếp gấp 4 cánh tự động - Cổng sắt tự động 4 cánh - Cửa cổng mở 4 cánh tự động

* Có 2 loại motor tự động lắp được cho cổng mở 4 cánh đẹp:

1. Motor cổng âm sàn

Cổng mở 4 cánh tự động sử dụng động cơ âm sàn BFT (Ý) cho phép cánh cổng với tải trọng lớn 800 kg. SUB BT sử dụng động cơ thủy lực kết hợp với công nghệ mới 24V, D-Track đảm bảo hoạt động tối ưu cho cổng tự động. Động cơ âm sàn thiết kế hiện đại thẩm mỹ cao nhỏ gọn được lắp đặt dưới nền đất đảm bảo tính thẩm mỹ ở mức tuyệt đối. 

Sử dụng motor cổng âm sàn cho cổng mở 4 cánh trượt gấp được kết nối với nhau bằng bản lề và dẫn hướng

VIDEO CỔNG 4 CÁNH ĐẸP SỬ DỤNG MOTOR SUB BT THƯƠNG HIỆU BFT (ITALY)

Thường thì người ta sẽ lắp đặt cổng mở trượt gấp với cánh vào trong, nhưng đôi khi bạn cũng sẽ muốn cổng mở ra ngoài, nhưng với loại âm sàn thì vào trong hay ra ngoài sẽ không thành vấn đề nhưng đối với motor cánh tay đòn việc sử dụng nó để lắp đặt cho cổng mở ra phía ngoài là không hợp lý bởi vì nó rất có thể bị tháo bởi những kẻ phá hoại. Đây là ưu điểm lựa chọn dòng motor cổng âm sàn.

→ Tổng hợp mẫu cổng tự động biệt thự đẹp

2. Motor cổng tay đòn 

Khác với dòng cổng motor âm sàn cổng tự động cánh đòn có hai motor cánh tay đòn được lắp đặt trên hai cánh cổng khi điện năng được cung cấp cho hai motor thì tạo ra lực kéo cánh cổng mở ra hoặc đóng lại. Với các bộ phận như bộ điều khiển được lắp đặt lên trụ cổng đây là thiết bị để cài đặt các thông số kỹ thuật như thời gian, tốc độ đóng mở cổng…

Giá thành của cổng tay đòn rẻ hơn dòng motor âm sàn. Việc lắp đặt cổng tay đòn diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần gia công cánh cổng hoàn thành là có thể thực hiện được. Không chỉ vậy mà việc sửa chữa và bảo trì cũng rất dễ dàng và thuận tiện.

→ Sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp

* Top 20 mẫu cổng tự động 4 cánh đẹp (UPDATE 6/2023)

 

→ Xem Top 30 mẫu cổng tự động trượt đẹp

 

 

Nhược điểm của cổng cửa xếp 4 cánh: 

Phải thiết kế thêm bộ phận dẫn hướng cửa, gồm thanh dẫn hướng và các bộ bánh xe chạy trong rãnh đó của cánh thứ 2, nhờ bộ phận dẫn hướng này mà cửa đóng sát, thẳng hàng, khi mở cổng xếp gọn.

 

 

 

 

 

Ưu điểm cổng tự động mở 4 cánh

 • → Tại các cơ sở có lối vào nhỏ hẹp, không có không gian bên hông để chứa cánh cổng trượt, cũng không có không gian bên trong để chứa cánh cổng mở. Vậy bạn phải làm sao?
 • → Cửa cổng mở trượt gấp 4 cánh sẽ phù hợp với các tình huống như vậy, bạn có thể nhìn thấy nó ở hầu hết cửa ra vào của các ngôi nhà nhỏ.
 • → Cánh cửa được gấp lại khi mở ra, tạo ra lối đi rộng cho ngôi nhà của bạn, bạn cũng không cần phải tốn nhiều không gian để chứa cánh cổng.
 • → Đặc biệt khi cổng cửa mở trượt gấp 4 cánh tự động đóng lại, 4 cánh sẽ ghép lại với nhau thẳng hàng, dưới lực tác động của động cơ sẽ giữ cánh cổng luôn ở trạng thái khóa, và ngăn chặn xâm nhập trái phép mà không phải lắp đặt thêm khóa điện.
 • → Nó có thể được làm từ nhiều loạt vật liệu khác nhau như: gỗ, thép, sắt, cổng sắp ốp gỗ, cổng nhôm đúc, cổng đồng đúc…
 • → Vì vậy khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc sử dụng sản phẩm này, nó được lắp đặt tại cổng chính của ngôi nhà, lối xuống hầm để xe, cổng sân vườn…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cập nhật cổng tự động gấp 4 cánh đẹp cập nhật 2023

CÁC BẠN CÓ THỂ CÀI ĐẶT WIFI SMART CONTROL ĐIỀU KHIỂN CỔNG TRƯỢT TRÊN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

 • - Ứng dụng này có thể cho phép cài đặt trên cả điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và IOS.

 • - Thiết bị thông minh này luôn có sẵn trong tầm tay của bạn, mua thiết bị và tải ứng dụng để cài đặt ngay bây giờ.

 • - Bây giờ, bạn có thể điều khiển cửa cuốn của mình trực tiếp từ điện thoại Iphone, Samsung và tất cả các dòng điện thoại khác sử dụng hệ điều hành Android và IOS.

 • - Thiết bị thông minh này đã trở thành một trong những sản phẩm được mọi người yêu thích các công nghệ tự động và nhà thông minh.

 • - Sử dụng thiết bị để đóng và mở cửa cuốn, cổng tự động của bạn một cách đơn giản, với ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh cầm tay của bạn.

 • - Nó cho phép bạn có thể điều khiển cổng tự động và cửa cuốn từ điện thoại thông minh.

 • - Bạn có thể kiểm soát, đóng / mở cổng từ xa khi điện thoại của bạn được kết mạng 3G, 4G, 5G hoặc hệ thống internet.

 • - Hoạt động trên hầu hết các thương hiệu cổng tự động như BFT, Malaysia, FAAC, Genius, ....  và các động cơ điều khiển cổng khác.

Cấu tạo chung của cổng tự động gấp 4 cánh

Cổng: Có nhiều chọn lựa khác nhau tùy theo thông số kỹ thuật khi thiết kế cổng trượt 4 cánh mà mỗi cánh có kích thước khác nhau, những kích thước này nên được bộ phận kỹ thuật và chăm sóc khách hàng tư vấn thêm sau khi chủ nhà chọn loại cổng và loại thiết bị tự động đóng mở cổng. Cổng thông thường làm bằng thép hộp mạ kẽm hàn lại, sau đó sơn, cũng có thể làm bằng thép tấm cắt CNC, bằng nhôm đúc, bằng vật liệu gỗ, giả gỗ hoặc vật liệu kết hợp thép gỗ tùy theo chủ nhà chọn hoặc chọn theo nhà thiết kế.

Thanh ray trượt định hướng: do thiết bị tự động chỉ kéo cánh 1 gần cột, nên cánh 2 kéo theo chạy trên đường ray mới đóng thẳng kín, mở xếp gọn gàng, bánh xe làm bằng vật liệu composite thì chạy êm hơn, tùy theo đường ray mà thiết kế bánh xe khác nhau. Khi lắp đặt chuẩn thì cổng đóng mở nhẹ nhàng. bánh xe xoay lăn trong rãnh trượt.

Thiết bị tự động có nhiều nhà phân phối nên các bạn có nhiều lựa chọn nhưng về căn bản có 2 loại: loai cánh tay đòn và loại âm sàn (cổng cốt xoay): loại cánh tay đòn là loại thiết kế như cánh tay một đầu gắn bas sắt vào cột, một đầu bắt bas sắt lên cánh cổng, tùy theo thiết kế độ cao cánh tay đòn khác nhau, thông qua motor quay sẽ làm cánh tay dài hay ngắn lại để xếp cổng vào hay mở cánh ra. Cổng âm sàn có motor và hộp đựng motor nằm dưới sàn nhà, được chôn ngay vị trí cốt xoay dưới của cổng xếp 4 cánh, tùy theo hãng chế tạo, các thông số kỹ thuật, lắp ghép có khác nhau.

Thiết bị điều khiển di động chủ nhà chọn thêm như remote, smarphone, thiết bị cố định như nút nhấn exite, nút mở cổng trên chuông cổng màn hình, ngoài ra có thể mở đóng cổng bằng máy vân tay thẻ từ.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và cung cấp các dòng cổng tự động mô tơ cổng lùa - mô tơ tay đòn -  mô tơ cổng âm sàn  SONHA AUTO cam kết:

 • ► Thiết bị Cổng Tự Động nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu - Đầy đủ chứng chỉ CO CQ

 •  Motor cổng tự động thích hợp với: Cổng tự đóng mở 4 cánh, cổng tự đóng mở 2 cánh, cổng 1 cánh, cổng sắt tự động, cổng gỗ tự động, cổng inox tự động...

 • ► Cổng tự động điện 24V hoặc 230V điều khiển từ xa với công nghệ cao cấp không dây, điều khiển qua Smartphone tần số riêng đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối

→ Xem tất cả các dòng cổng tự động tại đây: https://sonha.com/cong-tu-dong-97-b.aspx

Chúng tôi cung cấp các loại phụ kiện cửa tự động / phụ kiện cổng tự động hãng nổi tiếng như:

 1. ► Cửa tự động Nabco ( Nhật bản)

 2. ► Cửa tự động SWICO (Hàn Quốc)

 3. ► Cổng tự động BFT (Italia)

 4. ► Cổng tự động Ý

 5. ► Cổng tự động Đức

 6. ► Cửa tự động các hãng khác

 7. ► Linh kiện Barie

Tìm hiểu thêm các dịch vụ sửa chữa của SONHA AUTO

 1. → Sửa chữa cửa tự động, thay thế linh kiện cửa tự động chính hãng Nhật, Hàn, Italia, Ý

 2. → Sửa chữa cổng tự động, thay thế linh kiện cổng tự động chính hãng Đức, Ý, Malaysia

 3. → Sửa chữa barie tự động

-------------------------

Nguồn: ảnh tổng hợp trên internet, các mạng xã hội

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top