Tính năng

Mục đích sử dụng:

Cửa cuốn bằng thép chống cháy được thiết kế tự động đóng trong trường hợp hỏa hoạn và tự động ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa (khói) từ khu vực này sang khu vực khác giúp giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

  

Nguyên lý hoạt động:

Nan cửa được sơn mạ nhúng nóng hoặc có thể được nung bằng men phủ polyester. Khi xảy ra hỏa hoạn dưới tác dụng của nhiệt độ cao sơn trên bề mặt nan cửa phồng nở,tăng mạnh thể tích,than hóa và phát ra khí tạo ra khả năng tự dập cháy. Quá trình giãn nở của loại sơn này sẽ tạo ra một lớp cách ly làm cho bề mặt thép nền không bị nung nóng nhanh.Lớp sơn bảo vệ chỉ cháy hoàn toàn ở nhiệt độ cao hơn 700oC và để lại một lớp gốm không bắt cháy và độ dẫn nhiệt thấp,cách ly hoàn toàn và bảo vệ thép nền trước tác dụng của nhiệt độ cao. 

 

Tính năng cơ bản:

• Hộp điều khiển chống cháy tự động được trang bị mạch đếm thời gian để điều khiển hành trình của cửa.
• Cơ cấu giảm tốc tự động được kích hoạt từ hệ thống báo cháy, bộ dò tín hiệu nhiệt hay khói khi nhận được tín hiệu báo cháy hộp điều khiển cung cấp điện nguồn cho mô tơ.
• Điều khiển mức cửa giảm dần trong trường hợp khẩn cấp,cửa hoạt động đi xuống và được dừng lại ở mức độ đã được cài đặt trước.
• Tự động đóng trong suốt quá trình xảy ra cháy nổ. An toàn tin cậy,được thiết kế cửa vận hành ngay cả khi mất kết nối với điện nguồn
• Vận hành êm nhẹ
• Có thiết bị mở cửa trong trường hợp khẩn cấp

 

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ

Thông số kỹ thuật

  1. Nan cửa: được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày tới 1,2mm với trọng lượng 20kg/m
  2. Thanh đáy: Làm bằng thép hợp kim có kích thước 38x38x3mm hoặc 40x40x6mm được thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.
  3. Hộp che lô cuốn: Khung hộp che được làm bằng thép có độ dày 7,0mm,được bao bọc bởi một lớp vỏ thép mạ kẽm có độ dày 0,8mm.
  4. Ray dẫn hướng: Được thiết kế bằng thép hình khối có độ dày 3,0mm đảm bảo độ cứng cho cửa khi vận hành, hệ thống cân bằng lò xo được đặt trong trục cuốn để hỗ trợ cho thân cửa.
  5. Mô tơ: 110v 60 Hz 1 pha; 220v 60 Hz 1 pha; 230v 50 Hz 1 pha; 400v 50Hz 3 pha

Hình ảnh công trình thực tế

Sản phẩm liên quan

Cửa cuốn tốc độ cao Monban

Thiết kế nhỏ gọn: Hộp động cơ nhỏ hơn 40% so với thiết kế thông thường.Mắt cảm biến được tích hợp sẵn trong hộp mô tơ. Bộ điều khiển được tích hợp sẵn trong hộp mô tơ

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top