Tính năng

CỬA PHÒNG MỔ FHE (FAAC) 

 

Cửa trượt tự động/đẩy tay cấu hình một cánh/hai cánh ứng dụng lý tưởng cho môi trường kiểm soát nhiễm khuẩn. Lắp đặt dễ dàng không cần chuẩn bị trước trên mọi bề mặt tường mà vẫn đảm bảo độ kín khí. Cửa trượt được đóng mở tự động bằng động cơ điện tích hợp với bộ điểu khiển thông minh giúp kiểm soát tốt môi trường là giải pháp thay thế cửa đẩy tay sử dụng tay nắm truyền thống.

 

 

 

 

CỬA TRƯỢT KÍN KHÍ MODEL FHE-SSA/SSM

 

Cánh cửa chuyển động theo cơ chế trượt tịnh tiến ngang. Độ kín khít được đảm bảo bởi hệ gioăng bốn cạnh trên cánh và profile khung cửa. Gioăng hai cạnh bên của cánh cửa khi đóng sẽ ép chặt vào cạnh profile đứng của khung cửa. Gioăng ở cạnh trên và dưới cánh cửa áp sát vào profile ngang của khung cửa và mặt sàn.

 

 

CỬA TRƯỢT KÍN KHÍ TUYỆT ĐỐI MODEL FHE-SHA/SSM

 

Cánh cửa khi đóng được hạ thấp xuống sát mặt sàn đồng thời ép chặt vào profile khung cửa kết hợp với hệ gioăng bốn cạnh trên cánh sẽ đảm bảo độ kín khí tuyệt đối cho gian phòng.

 

Chuyển động của cánh cửa theo chiều đứng và chiều sâu ở cuối hành trình đóng được thực hiện nhờ thiết kế đặc biệt của hệ ray và con lăn mà không cần sự hỗ trợ của bộ dẫn động nào khác. Thanh ray cuối hành trình đóng có độ vát tới 20mm và độ nghiêng 45o.

 

Phần dưới cánh cửa có profile với hình dạng đặc biệt trượt theo hai đầu dẫn hướng cửa giúp tăng cường độ kín khít của cửa khi đóng.

 

 

 

CÁC ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

 

HỆ KHUNG CỬA

 

Hệ khung ba cạnh được cấu tạo bởi hai phần profile chính và profile phụ làm bằng nhôm đúc hoặc inox bo cạnh. Profile chính được xẻ rãnh để đặt gioăng và kết nối với profile phụ. Profile chính cũng được thiết kế sẵn khe để tiện lắp đặt. Khe này được đóng kín bởi gioăng bằng mặt với profile chính. Nhờ sử dụng các module mở rộng làm bằng nhôm đúc mà khung cửa có thể phù hợp với mọi loại tường với độ dày khác nhau.

 

HỆ CÁNH CỬA

 

Hệ cánh cửa làm bằng profile nhôm đúc bo cạnh. Profile cạnh trên cánh được thiết kế với hình dạng đặc biệt để bắt con lăn mà không cần sử dụng đến hệ gá chuyển đổi. Gioăng cạnh trên và hai cạnh đứng của cánh được làm bằng silicon không độc tính. Cạnh dưới cánh (phía bên trong rãnh dẫn hướng được thiết kế đặc biệt) có trang bị gioăng 2 lớp (bằng sợi đơn tinh thể) giúp tăng cường độ kín khít.

 

HỘP THIẾT BỊ

 

Hộp ray và tấm nắp được làm bằng nhôm đúc bo cạnh để đảm bảo an toàn và tiện việc vệ sinh lau chùi. Phía dưới hộp ray được thiết kế rãnh để lắp gioăng kết hợp với gioăng profile cạnh trên của cánh cửa đảm bảo độ kín khít. Hai đầu hộp thiết bị được trang bị đầu bịt bo cạnh theo hộp ray và nắp. Hộp thiết bị hỗ trợ việc bảo trì được thực hiện dễ dàng với chỉ một kỹ thuật viên.

 

 

 

 

CHẤT LIỆU CÁNH CỬA

 

• Cánh SMS (Solid Mineral Surface) xử lý bề mặt kháng khuẩn

• Cánh Inox

• Cánh Inox sơn

• Cánh Formica (High Pressure Laminate)

• Cánh Formica nhiều lớp

• Cánh kính dán an toàn 3 + 3mm

 

HỆ TRƯỢT CƠ KHÍ

 

Chuyển động cánh cửa theo phương ngang và đứng được thực hiện nhờ hệ ray làm bằng nhôm đúc a nốt hóa độ dày cao, khả năng chịu lực lớn, dễ lắp đặt lên tường mà không cần gia cố thêm. Mỗi cánh cửa được trang bị hai con lăn làm bằng chất liệu nylon tổng hợp đảm bảo cửa chạy êm ái và phân bổ trọng lượng cánh đều lên thanh ray.

 

Con lăn được thiết kế chống nhảy và dễ dàng căn chỉnh chiều cao cũng như chiều ngang trong trường hợp mặt sàn không phẳng. Chốt chặn cơ khí được làm bằng profile nhôm đúc vi đệm cao su giảm chấn. Dẫn hướng cửa đặc biệt được làm bằng thép và sơn phủ bằng vật liệu nhựa Teflon với hệ số ma sát thấp.

 

 

 

 

VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN

 

Cửa được trang bị công tắc thúc cùi chỏ, hệ thống cảm biến an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu EN16005, ác quy dự phòng mở khẩn cấp trong trường hợp mất điện và bộ công tắc chức năng. Cửa FHE hợp chuẩn Châu Âu (CE):


• Chuẩn cơ khí: 2006/42/CE

• Tương thích điện tử: 2014/30/UE

• Chuẩn môi trường ROHS 2011/65/UE

 

 

 

ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG

 

Nhờ công nghệ “tiết kiệm năng lượng” thiết bị nhận dạng hướng đi và tối ưu hóa thời gian đóng/mở cửa tránh phân tán không khí một cách không cần thiết. Bộ điều khiển được cài đặt, căn chỉnh theo yêu cầu khách hàng. Được thiết kế để hoạt động trong mọi hoàn cảnh và mọi điều kiện môi trường, cửa FHE đảm bảo chất lượng, thân thiện với môi trường, an toàn, ổn định, công nghệ tiên tiến và độ bền cao.

 

Thông số kỹ thuật:

 

 

 

  

 

CỬA MỞ CÁNH KÍN KHÍ FHE
 

Cửa mở cánh FHE loại tự động/bán tự động/đẩy tay cho cửa một cánh hoặc hai cánh được sử dụng trong môi trường kiểm soát nhiễm khuẩn. Cửa mở cánh được lắp đặt dễ dàng trên mọi loại tường với các phiên bản cửa thường, cửa kín khí và cửa kín khí tuyệt đối. Cửa mở cánh FHE có thể đẩy tay hoặc mở tự động bằng thiết bị cơ điện tử tích hợp mạch điều khiển có chức năng vận hành, kiểm soát phù hợp với yêu cầu hoạt động.

 

 

CỬA MỞ CÁNH MODEL FHE-HA/HM

Độ kín đạt được nhờ hệ gioăng trên khung cửa kết hợp với hệ gioăng hai cạnh đứng và cạnh trên của cánh cửa

 

CỬA MỞ CÁNH KÍN KHÍ MODEL FHE-HSA/HSM

Độ kín khí đạt được nhờ hệ gioăng trên khung cửa kết hợp với hệ gioăng hai cạnh đứng và cạnh trên của cánh cửa, tích hợp thêm với hệ gioăng cạnh dưới cửa hạ xuống sàn khi cửa đóng.

 

CỬA MỞ CÁNH KÍN KHÍ TUYỆT ĐỐI MODEL FHE-HHA

Độ kín khít tuyệt đối đạt được nhờ hệ gioăng trên khung và cánh cửa kết hợp với cơ chế đóng cơ khí đặc biệt đảm bảo đạt cấp độ 1 theo chuẩn châu Âu EN14351

 

CÁC ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

 

HỆ KHUNG CỬA

Hệ khung ba cạnh được cấu tạo bởi hai phần profile chính và profile phụ làm bằng nhôm đúc hoặc inox bo cạnh. Profile chính được xẻ rãnh để đặt gioăng và kết nối với profile phụ. Profile chính cũng được thiết kế sẵn khe để tiện lắp đặt. Khe này được đóng kín bởi gioăng bằng mặt với profile chính. Nhờ sử dụng các module mở rộng làm bằng nhôm đúc mà khung cửa có thể phù hợp với mọi loại tường với độ dày khác nhau.

 

CÁNH CỬA

Hệ cánh cửa làm bằng profile nhôm đúc bo cạnh. Trên cánh có sẵn lỗ chờ để lắp khóa cửa. Với model cửa kín khí, profile phía dưới cánh cửa được thiết kế rãnh đặc biệt để đặt hệ gioăng trượt. Profile cửa FHE bao quanh cánh. Trong một số trường hợp đặc biệt frofile và cánh cùng mặt phẳng với nhau.

 

CHẤT LIỆU CÁNH CỬA

• Cánh SMS (Solid Mineral Surface) xử lý bề mặt kháng khuẩn
• Cánh thép sứ (porcelain steel)
• Cánh Inox, Cánh Inox sơn
• Cánh Formica (High Pressure Laminate), cánh Formica nhiều lớp
• Cánh kính dán an toàn 3 + 3mm

 

 

VẬN HÀNH VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN

 

Cửa được trang bị hai công tắc nút bấm, một cảm biến hồng ngoại chủ động đảm bảo an toàn vùng cửa đóng, một cảm biến hồng ngoại chủ đông đảm bảo an toàn vùng cửa mở, ác quy dự phòng cho trường hợp khẩn cấp, công tắc chức năng.

 

Cửa FHE hợp chuẩn Châu Âu (CE)

• Chuẩn cơ khí: 2006/42/CE

• Tương thích điện tử: 2014/30/UE

• Chuẩn môi trường ROHS 2011/65/UE

 

ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG

 

Động cơ điều khiển tự động 950N được tích hợp lò xo bên trong có khả năng đóng mở cửa một cách êm ái. Hộp thiết bị điều khiển làm bằng nhôm đúc a nốt hóa hoặc bằng nhựa ABS (Acrylonitrile-Butadiene-Styrene) với thiết kế cải tiến. Động cơ 950N có thể vận hành cửa mở hai cánh với 2 bộ có cấu hình master/slave.

 

Động cơ có hai bảng mạch 950 MPS (mạch điều khiển) và 950 I/O (input/output). Chíp vi xử lý vận hành cửa thời gian thực, bộ hành trình (encoder) phát hiện vị trí góc tức thì. Công tắc chức năng tích hợp sẵn cho phép lựa chọn chế độ hoạt động (tự động, đẩy tay, ban đêm, giữ mở).

 

Tốc độ và lực đóng mở cửa được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn mới của Châu Âu căn cứ vào kích thước và trọng lượng cánh cửa. Trường hợp gặp vật cản khi đóng cửa sẽ tự động đảo chiều, khi đóng lại cửa sẽ giảm tốc ở vị trí vật cản để đảm bảo an toàn. Với các bộ phận cơ khí và điện tử được chọn lựa cẩn thận, động cơ 950N có thể vận hành cánh cửa có trọng lượng trên 300kg với tần suất liên tục mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thông số kỹ thuật:

 

PHỤ KIỆN

 

LỰA CHỌN MÀU CHO PROFILE

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật:

Hình ảnh công trình thực tế

Sản phẩm liên quan

Cửa phòng mổ chuyên dụng NABCO - NAX Series (Nhật Bản)

Cửa chuyên dụng phòng mổ bệnh viện - Nabco Seri NAX sử dụng - Phòng điều trị tích cực (ICU) - Phòng X-quang, Phòng xạ trị - Phòng mổ - Phòng mổ sử dụng thiêt bị X-quang

Cửa phòng mổ SWICO (Hàn Quốc)

Cửa phòng sạch - Chuyên lắp đặt các loại cửa phòng sạch cho bệnh viện, thông tin về các loại cửa phòng sạch, tư vấn lắp đặt cửa phòng sạch phù hợp với nhu cầu bệnh viện

Cửa kín khí chuyên dụng NABCO - NAT Series (Nhật Bản)

Cửa chuyên dụng bệnh viên là hệ thống cửa tự động cao cấp được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho bệnh viện và phòng mổ, những nơi yêu cầu khi cửa đóng phải có độ kín khít cao nhất. Cửa bệnh viện Sơn Hà

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top