Hệ thống kiểm soát vào ra

Hệ thống kiểm soát vào ra cho văn phòng an toàn hiện đại chuyên nghiệp

SONHA AUTO

Kiểm soát thẻ từ - Đầu đọc vân tay

Hệ thống kiểm soát : Đầu đọc thẻ từ , kiểm soát vân tay kết nối với hệ thống khóa điện hoặc cửa tự động. Có thể kết hợp phần mềm chấm công cho phép quản lý nhật ký ra – vào cũng như thời gian làm việc của nhân viên

BOON EDAM (Hà Lan)

Cổng xoay 3 càng Trilock 75

Cổng xoay 3 càng Trilock 75 cao cấp, đáng tin cậy được thiết kế cân bằng giữa an ninh và thẩm mỹ có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời giúp kiểm soát an ninh đơn giản và dễ dàng ở cấp độ thấp.

BOON EDAM (Hà Lan)

Cổng xoay Full Height Turnlock 100

Cổng xoay Full Height Turnlock 100 kiểm soát an ninh cấp độ cao khu vực ngoại vi, được thiết kế cứng cáp để sử dụng ngoài trời có khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt, lưu lượng người ra vào lớn với mức bảo trì tối thiểu.

BOON EDAM (Hà Lan)

Cổng kiểm soát an ninh Speed Gate

Cổng speed gate phân làn hẹp nhất trên thị trường, thích hợp với lối vào có không gian hạn chế, thiết kế thẩm mỹ trực quan, sử dụng công nghệ hiện đại và cảm biến tiên tiến nhất.

BOON EDAM (Hà Lan)

Cổng kiểm soát an ninh Flap Barrier

Cổng Flap Barrier với thiết kế trực quan, đẹp mắt và chắc chắn được trang bị cảm biến thông minh và công nghệ kích hoạt khi có người tiếp cận là sự lựa chọn tối ưu cho những ai không chấp nhận thỏa hiệp giữa an ninh và thẩm mỹ.

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top