Cửa tự động NABCO tại Hệ thống tiêm chủng VNVC

sonha-album-cong-trinh-he-thong-vnvc.jpg
sonha-album-cong-trinh-he-thong-vnvc-01.jpg
sonha-album-cong-trinh-he-thong-vnvc-02.jpg

Ngày 21/5/2020 Sonha Auto chính thức tuyên bố trở thành nhà cung cấp thiết bị cửa tự động cho Trung tâm Tiêm chủng vắc xin cho trẻ em và người lớn (VNVC), nâng tổng giá trị gói đầu tư lên tới hàng triệu đô. Hạng mục thiết bị cửa tự động sử dụng đồng nhất tại hệ thống VNVC lần này là dòng cửa tự động model VS-85SL-S và Natrus có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây cũng là dự án cung cấp và lắp đặt thiết bị cửa tự động cho Trung tâm tiêm chủng đầu tiên mà Sonha Auto triển khai trên diện rộng.

Điều này cũng không quá nhạc nhiên với giới truyền thông khi Sonha Auto bắt tay với “ông lớn” về tiêm chủng VNVC bởi nó nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường sang lĩnh vực cung cấp thiết bị tự động cho mảng các trung tâm tiêm chủng tại Việt Nam hiện còn đang bị bỏ ngỏ. Theo tính toán, phân khúc bệnh viện, mảng dược phẩm trị giá nghìn tỷ dự kiến sẽ cuộc cạnh tranh gay gắt giữa những ông lớn cung cấp thiết bị tự động hàng đầu Việt Nam.

Hợp tác thành công với VNVC là bước đệm tiếp nối chuỗi thành công của Sonha Auto trong các dự án sau này với hệ thống các trung tâm tiêm chủng nhỏ lẻ khác, bởi lẽ trúng thầu dự án VNVC Sonha Auto nắm chắc tấm thẻ vàng trong “ngành” tiêm chủng và vacxin tại Việt Nam hiện nay.

Có thể nói VNVC là hiện tượng và bài học thành công trong lĩnh vực tiêm chủng, vacxin bởi tầm nhìn, quy mô và “đẳng cấp” trong “ngành tiêm chủng” bởi vậy mà khi nói đến tiêm chủng vacxin thì không ai còn lạ lẫm với cái tên Trung tâm Tiêm chủng vắc xin cho trẻ em và người lớn (VNVC) mặc dù mới bắt đầu có mặt tại thị trường này từ năm 2017. Và kết quả là minh chứng rõ ràng vì chỉ sau 3 năm từ một trung tâm VNVC đã lớn mạnh theo cấp số nhân với việc xây dựng và sở hữu 23 trung tâm tiêm chủng trên cả nước theo chuẩn 5 sao về chất lượng và dịch vụ. Là hệ thống trung tâm tiêm chủng duy nhất tại Việt Nam có hệ thống kho lạnh (cold chain) đạt chuẩn GSP, giúp bảo quản vắc xin trong nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2-8 độ C theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Kho lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại, hệ thống cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ra khỏi ngưỡng cho phép, kênh tiếp nhận thông tin cảnh báo đa dạng, đảm bảo các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất. Tất cả các phòng tiêm được trang bị tủ giữ vắc xin chuyên dụng, vắc xin được vận chuyển với các xe lạnh và thiết bị vận chuyển chuyên dụng, từ đó luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Không những cung cấp đủ các loại vacxin mà tại VNVC còn nhập khẩu nhiều loại vacxin khan hiếm thì đều có thể tìm thấy tại đây như cúm mùa, viêm phổi, viêm màng não, thủy đậu, bạch hầu, ho gà, uốn ván, sởi, quai bị, rubella, bệnh dại… Đồng thời, tại mỗi trung tâm VNVC đều có phòng xử trí phản ứng sau tiêm với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế.

Ngoài yếu tố vacxin, hệ thống cold chain thì năng lực nhân sự là yếu tố cốt lõi tạo nên một VNVC thành công như ngày hôm nay. VNVC tự hào khi 100% bác sĩ, điều dưỡng viên của VNVC đều có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, được đào tạo đầy đủ kiến thức và thực hành an toàn tiêm chủng. Các quy trình thao tác trước, trong và sau tiêm được thực hiện và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn cao. Toàn bộ bác sĩ, nhân viên được đào tạo bài bản về các quy trình, kiến thức xử trí phản ứng sau tiêm, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. 100% khách hàng đến tiêm đều được khám sàng lọc trước tiêm miễn phí và được chỉ định tiêm chủng bởi bác sĩ, được theo dõi tình trạng sức khỏe sau tiêm và dặn dò, cung cấp tài liệu cần thiết về tiêm chủng trước khi ra về.

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, VNVC còn bị thu hút và choáng ngợp bởi sự tiện nghi của nó đúng như cái tên trung tâm tiêm chủng quốc tế 5 sao. “Từ ngoài vào trong rất sang trọng, bài trí đẹp mắt, bước vào trung tâm tiêm chủng mà như đi vào khách sạn. Không gian ở đây rộng rãi, sạch sẽ, mát mẻ, có khu vực sân chơi để cho trẻ vui đùa quên đi nỗi sợ chích, phụ huynh không phải chạy theo con dỗ dành hoặc phải chờ đợi mệt mỏi, nóng nực như trước đây” một phụ huynh cho biết. Ngoài hệ thống phòng khám và phòng tiêm chủng VNVC còn có phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã, khu vui chơi và chờ sau tiêm rộng rãi, thoáng mát…

Dịch vụ tại VNVC không chỉ được “tạo ra” bởi con người mà còn được hỗ trợ lớn bởi “công cụ” hiện đại nên hạng mục cửa tự động nằm trong gói đầu tư không thể thiếu được tại các trung tâm tiêm chủng của VNVC. Cho đến nay, VNVC được xem là trung tâm tiêm chủng hiện đại và quy mô nhất cả nước.


“Theo khảo sát, trên 80% khách hàng tại VNVC là bà mẹ và trẻ em vì vậy cửa tự động không chỉ mang lại tiện lợi cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại đây mà còn đem đến sự an tâm cho các bà mẹ khi con cái của họ đi qua khu vực này mà không lo các bé bị kẹt ở cửa bởi cửa cơ chế tự đảo chiều ngược lại khi gặp vật cản. Cửa tự động Nabco được đánh giá là hệ thống cửa an toàn nhất trên thế giới khi đạt chuẩn Châu Âu (EN 16005) và Nhật Bản (JIS A 4722).” ông Lại Duy Thám, Trưởng phòng Kỹ thuật Sonha  Auto cho biết.

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top