Tính năng

Bạt che – Mechanical Dock Shelter

Bạt che – Mechanical Dock Shelter với khả năng chắn gió, chống mưa, chống bụi đóng vai trò rất tốt trong việc bịt kín không gian giữa xe container và cửa kho bãi.

Chiều dài của rèm trên có thể đạt tới 1000mm và chiều rộng của rèm bên (với dải cảnh báo) có thể đạt tới 600mm nhằm giảm thiểu một cách hiệu quả sự bất tiện do chênh lệch kích thước của xe gây ra.

Bạt che – Mechanical Dock Shelter được tích hợp một lò xo kéo có thể tự động reset rèm cửa sau khi xe rời đi. Hệ thống hoạt động tốt, dễ lắp đặt và giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Ưu điểm của Bạt che – Mechanical Dock Shelter

♦ Khung bạt che được làm bằng hợp kim nhôm chịu được lực tốt, chắc chắn. Hai bên khung trang bị thêm cao su giảm chấn giúp xe tiếp cận an toàn với kho hàng, hạn chế tối đa va chạm dẫn tới hư hại về người và hàng hoá.

♦ Mái che có cấu tạo từ chất liệu sợi vải Polyester phủ UPVC chịu nhiệt tốt, chống nước và chống mài mòn. Kết cấu phần mái trượt dốc giúp nước mưa thoát dễ dàng không bị ứ đọng.

♦ Bạt che giúp che kín các khoang hở tại cửa nhà kho, ngăn chặn các tác nhân có hại từ môi trường như gió, bụi, côn trùng… đặc biệt hữu ích tại những kho thực phẩm, dược phẩm

♦ Thiết bị này còn được sử dụng rất nhiều tại các kho lạnh nhằmngăn thất thoát khí lạnh hoạt động ổn định bất chấp cường độ cao của quá trình xuất nhập hàng.

♦ Chuyên dùng cho các xe container vào lấy hàng, như một thiết bị bảo vệ xe tải, đem lại hiệu quả cao nhất cho việc vận chuyển hàng hóa, tránh những rủi ro về an toàn vệ sinh thực phẩm.

DOWNLOAD CATALOUGE

Thông số kỹ thuật

Kích thước

W*H

Độ cao tấm phía trên

Độ rộng tấm hai bên

Chất liệu khung

Độ kín khí

3200*3400

1000mm

600mm

Hợp kim nhôm

Chắn mưa, độ kín khí 70%

3400*3400

1000mm

600mm

Hợp kim nhôm

Chắn mưa, độ kín khí 70%

3400*3600

1000mm

600mm

Hợp kim nhôm

Chắn mưa, độ kín khí 70%

3600*3800

1000mm

600mm

Hợp kim nhôm

Chắn mưa, độ kín khí 70%

Hình ảnh công trình thực tế

Sản phẩm liên quan

Bộ trùm túi khí – Inflatable Dock Shelter

Bộ trùm túi khí – Inflatable Dock Shelter được thiết kế để phụ vụ cho việc bốc dỡ hàng hoá trong kho lạnh hoặc cho những nơi có độ thấm khí cao hoăc với mục đích kiểm soát nhiệt độ, côn trùng, hạn chế bụi bẩn, nước mưa và các yếu tố gây hại.

Cửa cuốn nhanh Kwanwoo (Hàn Quốc)

Cửa cuốn nhanh Kwanwoo - Made in Korea ứng dụng cho những nơi thường xuyên ra vào các thiết bị như xe tải, xe nâng, xe tải hoặc những nơi cần đóng mở nhanh với đặc điểm là dễ dàng thay thế từng bộ phận khi màn cửa bị mòn hoặc hư hỏng.

Cửa cuốn nhanh Lefast (Trung Quốc)

Cửa cuốn nhanh HSR1000 sử dụng dẫn hướng hợp kim nhôm, bề mặt được a nốt hoá. Thanh đáy màn cửa được trang bị nẹp cao su EPMD đảm bảo an toàn. Màn cửa sẽ bật ra khi gặp vật cản. Động cơ và bộ điều khiển sử dụng công nghệ servo tiên tiến, tỉ lệ hỏng hóc thấp, tuổi thọ kéo dài.

Sàn nâng thuỷ lực – Dock Leveler

Sàn nâng thuỷ lực (Dock Leveler) là thiết bị kết nối và cân bằng chiều cao giữa sàn kho với sàn của các phương tiện vận tải khác nhau giúp cho xe nâng có thể dễ dàng ra vào container để bốc dỡ hàng hoá một cách nhanh chóng.

Cửa cuốn nhanh Monban (Nhật Bản)

Dòng sản phẩm Cửa cuốn nhanh Monban - Made in Japan không chỉ cải thiện môi trường làm việc như bảo vệ khỏi côn trùng hay kiểm soát bụi mà còn góp phần thay đổi cách suy nghĩ của mọi người trong công việc.

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top