Tính năng

Cửa cuốn nhanh Lefast Trung Quốc

Cửa cuốn nhanh HSR1000 sử dụng dẫn hướng hợp kim nhôm, bề mặt được a nốt hoá. Thanh đáy màn cửa được trang bị nẹp cao su EPMD đảm bảo an toàn. Màn cửa sẽ bật ra khi gặp vật cản. Động cơ và bộ điều khiển sử dụng công nghệ servo tiên tiến, tỉ lệ hỏng hóc thấp, tuổi thọ kéo dài.

Cửa cuốn nhanh HSR1000 được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, y học, điện tử… có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng về vách ngăn, ngăn côn trùng, an toàn, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng… dễ lau chùi, dễ thay thế, dễ bảo trì và vận hành ổn định.

Ưu điểm cửa cuốn nhanh Lefast

 

 

Động cơ và bộ điều khiển:

Lefast đặc chế động cơ servo (loại động cơ có hộp số gắn liền không thể tháo rời) và bộ điều khiển để đạt được độ ổn định và an toàn

 

 

Thanh ngang (winbar):

Được làm bằng nhôm có khả năng chịu áp lực gió hiệu quả

 

 

Khung đứng:

Được làm bằng nhôm. Bề mặt được anod hóa. Áp dụng thiết kế khoang đôi để tách dẫn hướng với dây điện đảm bảo an toàn. Sử dụng chổi lông và gioăng cao su để giảm tiếng ồn. Phía trên cột sử dụng cấu trúc hướng dẫn đặc biệt giúp cửa vận hành trơn tru.

 

 

Cảm biến an toàn:

Thanh đáy màn cửa được trang bị nẹp cao su EPMD an toàn. Hai bên cột được lắp cảm biến photocell để phát hiện người và phương tiện đi qua tránh va chạm với cửa, đảm bảo an toàn.

 

 

Phương thức mở cửa đa dạng:

  • ♦ Cảm biến chuyển động
  • ♦ Vòng từ
  • ♦ Tay điều khiển
  • ♦ Bluetooth
  • ♦ Công tắc dây kéo
  • ♦ Nhận diện khuôn mặt

DOWNLOAD CATALOUGE

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu Cửa cuốn nhanh - Ứng dụng trong Phòng sạch, Kho lạnh và các KCN

Cửa cuốn nhanh tại KCN Điềm Thụy - Thái Nguyên

Hình ảnh công trình thực tế

Sản phẩm liên quan

Bạt che – Mechanical Dock Shelter

Bạt che – Mechanical Dock Shelter với khả năng chắn gió, chống mưa, chống bụi đóng vai trò rất tốt trong việc bịt kín không gian giữa xe container và cửa kho bãi.

Bộ trùm túi khí – Inflatable Dock Shelter

Bộ trùm túi khí – Inflatable Dock Shelter được thiết kế để phụ vụ cho việc bốc dỡ hàng hoá trong kho lạnh hoặc cho những nơi có độ thấm khí cao hoăc với mục đích kiểm soát nhiệt độ, côn trùng, hạn chế bụi bẩn, nước mưa và các yếu tố gây hại.

Cửa cuốn nhanh Kwanwoo (Hàn Quốc)

Cửa cuốn nhanh Kwanwoo - Made in Korea ứng dụng cho những nơi thường xuyên ra vào các thiết bị như xe tải, xe nâng, xe tải hoặc những nơi cần đóng mở nhanh với đặc điểm là dễ dàng thay thế từng bộ phận khi màn cửa bị mòn hoặc hư hỏng.

Sàn nâng thuỷ lực – Dock Leveler

Sàn nâng thuỷ lực (Dock Leveler) là thiết bị kết nối và cân bằng chiều cao giữa sàn kho với sàn của các phương tiện vận tải khác nhau giúp cho xe nâng có thể dễ dàng ra vào container để bốc dỡ hàng hoá một cách nhanh chóng.

Cửa cuốn nhanh Monban (Nhật Bản)

Dòng sản phẩm Cửa cuốn nhanh Monban - Made in Japan không chỉ cải thiện môi trường làm việc như bảo vệ khỏi côn trùng hay kiểm soát bụi mà còn góp phần thay đổi cách suy nghĩ của mọi người trong công việc.

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top