Tính năng

Thương hiệu cửa cuốn nhanh MONBAN (Nhật Bản)

Dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh MONBAN không chỉ cải thiện môi trường làm việc như bảo vệ khỏi côn trùng hay kiểm soát bụi mà còn góp phần thay đổi cách suy nghĩ của mọi người trong công việc.

Cửa cuốn nhanh MONBAN ra đời từ năm 1985 nhờ sự cải tiến chức năng cửa cuốn nan thép và đến nay tổng doanh số vượt quá 180.000 bộ. Thương hiệu Monban đã được công nhận rộng rãi nhờ tác dụng tối ưu hóa hiệu suất điều hòa không khí, tác dụng chống bụi và cản gió ấn tượng.

MONBAN đã giành được Giải thưởng Trung tâm Nghiên cứu Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ năm 1991; Giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông năm 2007; Giải Grandprix Nhật Bản cho sản phẩm xuất sắc năm 2012.

Cửa cuốn nhanh Monban (Nhật Bản)

Dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh Monban không chỉ cải thiện môi trường làm việc như bảo vệ khỏi côn trùng hay kiểm soát bụi mà còn góp phần thay đổi cách suy nghĩ của mọi người trong công việc.

Dải sản phẩm đa dạng

 

 

1. Cửa cuốn nhanh Monban lắp trong nhà

Tốc độ đóng mở nhanh, hệ thống tự phục hồi, vận hành êm ái, bền bỉ và cấp độ kín khí cao. Màn cửa không sử dụng ống gia cường giúp cải thiện độ êm ái, tốc độ và tính an toàn.

Màn cửa bật ra khi có va chạm và tự động phục hồi trở lại dẫn hướng một cách dễ dàng

Trong quá trình vận hành khi có va chạm với xe nâng hoặc xe chở hàng, màn cửa bật ra và dừng lại một lúc rồi rồi từ từ cuộn lên (0.5m/s) và tự động phục hồi lại dẫn hướng. Cửa được thiết kế rất thuận tiện trong trường hợp mất điện, phụ nữ cũng có thể dễ dàng đi qua bằng việc nhấc màn cửa lên.

 

 

Lắp thêm ác quy dự phòng (tuỳ chọn) sẽ đảm bảo cửa hoạt động liên tục, tránh việc phải mở bằng tay

 

 

Tốc độ mở siêu nhanh 3.2m/s, tốc độ đóng an toàn 0.7m/s

Sau khi nhận tín hiệu từ cảm biến hoặc nút bấm, cửa sẽ cuốn lên trong thời gian rất ngắn nhằm hạn chế sự thâm nhập của côn trùng, bụi bẩn, không khí bên ngoài và tiếp kiệm năng lượng

Tốc độ đóng mở có thể được điều chỉnh phù hợp với ứng dụng thực tế.

 

 

 

Tính năng an toàn đảo chiều khi gặp vật cản

Khi cảm biến an toàn phát hiện có người hoặc vật cản cửa sẽ dừng lại và cuộn lên với tốc độ trung bình 1.5m/s

Trường hợp không lắp cảm biến an toàn, khi đáy cửa chạm vào người hoặc vật cản, cửa sẽ cuốn lên với tốc độ chậm 0.5m/s

 

 

 

 

 

Vận hành êm ái không gây tiếng ồn

Hai mép màn cửa được Monban thiết kế đăc biệt (hình hoa thị) khác hẳn các sản phẩm thông thường để giảm thiểu tiếng ồn và ngăn ngứa hỏng hóc.

 

 

 

 

 

Độ kín khí cao

 

Gioăng kín khí được lắp ở khung trên để ngăn ngừa côn trùng và bụi rất phù hợp với môi trường phòng sạch.

 

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đạt chuẩn kín khí trong nhà  JIS A 1516 của Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản.

 

Bộ điều khiển tích hợp trong hộp kỹ thuật phía trên hoặc bên trong khung đứng giúp tiết kiện không gian và dây điện kết nối, dễ dàng vận chuyển hoặc chuyển vị trí cửa.

Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ cao, tiết kiệm 40% không gian so với sản phẩm thông dụng, phù hợp với lối vào văn phòng, nhà máy.

Phiên bản sử dụng bộ điều khiển tách rời cho những vị trí có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi nước hoặc nước mưa.

DOWNLOAD CATALOUGE MONBAN TRONG NHÀ

2. Cửa cuốn nhanh Monban lắp ngoài trời

Cấu trúc màn cửa sử dụng ống gia cường với khả năng chịu đựng gió, áp suất cao với mục đích cản côn trùng, bụi, gió và ngăn lạnh. Cửa đảm bảo độ kín khí cao, tốc độ cao, phù hợp với mọi kích thước.

 

Độ mở rộng tối đa tới 10m.

Giảm thời gian mở, nâng cao hiệu suất làm việc, góp phần tiết kiệm năng lượng và cải thiện môi trường làm việc trong nhà tránh được gió, bụi, côn trùng.

 

 

Độ kín khí cao, chịu gió và áp suất nhờ ống gia cường

Màn cửa đảm bảo độ kín khít tránh khe hở tạo ra bởi chênh lệch áp suất bên trong và bên ngoài

Động cơ mới cho tốc độ mở 2.0m/s. Cơ chế hộp số của Monban sử dụng hệ truyền động đa bánh răng khác biệt với cơ chế hộp số của các hãng khác (dễ hư hỏng khi hoạt động với tần suất cao)

                                                                                                 

An toàn với đệm cao su quanh thanh đáy màn cửa. Thanh đáy thiết kế dạng ống với cấu trúc chắc chắn, bao phủ bởi lớp đệm cao su giúp giảm chi phí bảo trì và giảm tác động va chạm.

Hiệu quả chống bụi và côn trùng cao. Hệ gioăng giúp cửa khi đóng hoàn toàn sẽ ngăn chặn triệt để côn trùng và bụi xâm nhập đạt chuẩn môi trường phòng sạch.

Màn cửa xuyên sáng tiết kiệm điện, sử dụng công nghệ bản quyền đạt độ xuyên sáng 68% cao hơn hẳn các sản phẩm thông dụng khác.

 

 

Phiên bản sử dụng bộ điều khiển tách rời cho những vị trí có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi sương hoặc nước mưa. Có thể tích hợp với màn hình đếm ngược tăng tính năng an toàn.

 

DOWNLOAD CATALOUGE MONBAN NGOÀI TRỜI

Thông số kỹ thuật

Cửa Monban lắp trong nhà

Cửa Monban lắp ngoài trời

Video giới thiệu cửa Monban lắp trong nhà

 

Video giới thiệu cửa Monban lắp ngoài trời

 

Giới thiệu Cửa cuốn nhanh - Ứng dụng trong Phòng sạch, Kho lạnh và các KCN

Hình ảnh công trình thực tế

Sản phẩm liên quan

Bạt che – Mechanical Dock Shelter

Bạt che – Mechanical Dock Shelter với khả năng chắn gió, chống mưa, chống bụi đóng vai trò rất tốt trong việc bịt kín không gian giữa xe container và cửa kho bãi.

Bộ trùm túi khí – Inflatable Dock Shelter

Bộ trùm túi khí – Inflatable Dock Shelter được thiết kế để phụ vụ cho việc bốc dỡ hàng hoá trong kho lạnh hoặc cho những nơi có độ thấm khí cao hoăc với mục đích kiểm soát nhiệt độ, côn trùng, hạn chế bụi bẩn, nước mưa và các yếu tố gây hại.

Cửa cuốn nhanh Kwanwoo (Hàn Quốc)

Cửa cuốn nhanh Kwanwoo - Made in Korea ứng dụng cho những nơi thường xuyên ra vào các thiết bị như xe tải, xe nâng, xe tải hoặc những nơi cần đóng mở nhanh với đặc điểm là dễ dàng thay thế từng bộ phận khi màn cửa bị mòn hoặc hư hỏng.

Cửa cuốn nhanh Lefast (Trung Quốc)

Cửa cuốn nhanh HSR1000 sử dụng dẫn hướng hợp kim nhôm, bề mặt được a nốt hoá. Thanh đáy màn cửa được trang bị nẹp cao su EPMD đảm bảo an toàn. Màn cửa sẽ bật ra khi gặp vật cản. Động cơ và bộ điều khiển sử dụng công nghệ servo tiên tiến, tỉ lệ hỏng hóc thấp, tuổi thọ kéo dài.

Sàn nâng thuỷ lực – Dock Leveler

Sàn nâng thuỷ lực (Dock Leveler) là thiết bị kết nối và cân bằng chiều cao giữa sàn kho với sàn của các phương tiện vận tải khác nhau giúp cho xe nâng có thể dễ dàng ra vào container để bốc dỡ hàng hoá một cách nhanh chóng.

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top