Cửa tự động NABCO Nhật Bản tại TTTM AEON Hà Đông

sonha-cua-tu-dong-nabco-aeon-ha-dong-tang-1-1.jpg
sonha-cua-tu-dong-nabco-aeon-ha-dong-tang-1-1A.jpg
sonha-cua-tu-dong-nabco-aeon-ha-dong-tang-1-3.jpg
sonha-cua-tu-dong-nabco-aeon-ha-dong-tang-1-4.jpg
sonha-cua-tu-dong-nabco-aeon-ha-dong-tang-1-9.jpg
sonha-cua-tu-dong-nabco-aeon-ha-dong-tang-1-11b.jpg
sonha-cua-tu-dong-nabco-aeon-ha-dong-tang-1E.jpg
sonha-cua-tu-dong-nabco-aeon-ha-dong-tang-4-13.jpg
sonha-cua-tu-dong-nabco-aeon-ha-dong-tang-4-15.jpg
sonha-cua-tu-dong-nabco-aeon-ha-dong-tang-4-18.jpg
sonha-cua-tu-dong-nabco-aeon-ha-dong-tang-4-19.jpg
sonha-cua-tu-dong-nabco-aeon-ha-dong-tang-4-21.jpg
sonha-cua-tu-dong-nabco-aeon-ha-dong-tang-4b.jpg
sonha-cua-tu-dong-nabco-aeon-ha-dong-tang-ham-b1.jpg
sonha-cua-tu-dong-nabco-aeon-ha-dong-tang-ham-c2.jpg

♦ CỬA TỰ ĐỘNG NABCO TẠI AEON MALL HÀ ĐÔNG

► Địa chỉ dự án: Khu đô thị mới Dương Nội, P. Dương Nội, Hoàng Văn Thụ, Hà Đông, Hà Nội

►Sản phẩm lắp đặt: 50 bộ cửa tự động NABCO (Nhật Bản)

►Thời gian lắp đặt: T11/2019

►Thông tin về dự án: AEON MALL Hà Đông là trung tâm thương mại lớn nhất của Tập đoàn AEON tại Việt Nam với diện tích 150.000 m2 với 2 tầng hầm, 4 tầng nổi và 221 gian hàng (bao gồm các lĩnh vực ẩm thực, thời trang, gia dụng và giải trí) với Trung tâm thương mại mới cũng mở ra cơ hội việc làm cho khoảng 3.000 nhân viên tại khu vực tỉnh Hà Đông. Aeon Mall Hà Đông được coi là điểm sáng mới của quận Hà Đông hiện nay. Ngày 5/12, Aeon Mall Hà Đông đã chính thức khai trương, mở cửa hoạt động tất cả các gian hàng.

Việc sử dụng 100% hệ thống cửa tự động NABCO tại Trung tâm thương mại và Đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông thể hiện “chất chơi” của người khổng lồ Nhật Bản khi đầu tư vào Việt Nam. Cụ thể 50 bộ cửa tự động đã được lắp tại 4 tầng hệ thống siêu thị với 9 bộ được lắp đặt tại tầng hầm, 20 bộ tại khu vực tầng 1, 4 bộ tại tầng 2, tầng 3 và 17 bộ tại tầng 4.

Aeon Mall là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản và phục vụ theo “phong cách Nhật Bản” nên một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi đầu tư một khoản tiền lớn vào hệ thống cửa tự động là tính an toàn, tính tiện lợi và tính bền bỉ đáp ứng hàng chục nghìn lượt người qua lại mỗi ngày tại đây. Sản phẩm cửa tự động được lựa chọn sử dụng cũng là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường đó thương hiệu NABCO – được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Với thiết kế 4 tầng, diện tích mặt sàn lên tới 22.700m2 vì vậy nhằm hỗ trợ khách hàng nhận biết các khu vực được dễ dàng, và không bị lạc lối trong trung tâm thương mại, hệ thống cửa tự động tại đây được phân màu theo từng khu vực, màu vàng dành cho khu shopping mall, màu xanh cho khu vực vui chơi, màu tím cho khu vực nhà hàng.

Aeon đã lên kế hoạch đầu tư xây dựng 20 trung tâm thương mại tại Việt Nam cho đến năm 2025. Địa điểm tiếp theo mà Aeon sẽ xây dựng Aeon Mall là Hải Phòng. Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản đồng thời đã cam kết hướng đến mục tiêu đạt kim ngạch xuất khẩu hàng Việt Nam thông qua hệ thống Aeon đạt 500 triệu USD vào năm 2020.

Dự án Aeon Mall Hà Đông là dự án lắp đặt cửa tự động của Aeon Mall thứ hai tại Hà Nội sau dự án Aeon Mall Long Biên Sonha Auto triển khai vào 9.2015.Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường Sonha Auto cũng là đơn vị duy nhất đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các nhà thầu Nhật Bản và là nhà thầu được lựa chọn triển khai toàn bộ hệ thống cổng và cửa tự động ở cả 6 dự án của Aeon Mall tại Việt Nam (Aeon Mall Tân Phú, Aeon Mall Tân Phú Celadon, Aeon Mall Bình Dương, Aeon Bình Tân, Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Hà Đông) và 01 dự án tại Campuchia (Aeon Mall Phnongphenh Cambodia).

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top