Khuyến mãi tri ân khách hàng

Ngày đăng: 05/06/2014

 Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà mừng sinh nhật lần thứ 12 vào ngày 05/06/2014.Trải qua 12 năm phấn đấu, Sơn Hà đã từng bước trưởng thành và khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực cung cấp hệ thống cửa tự động và cổng tự động tại Việt Nam.

 
Cung cấp giá trị thật là triết lý kinh doanh của Sơn Hà.Với mỗi đồng chi phí phát sinh khách hàng của Sơn Hàchắc chắn nhận lại giá trị sản phẩm và dịch vụ tương xứng. Các sản phẩm của Sơn Hà cung cấp tới khách hàng liên tục được đổi mới với các tính năng ngày càng thông minh, an toàn và thân thiện với môi trường.Công ty không ngừng cải tiến quy trình quản lý chất lượng nhằm đem đến khách hàng dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.
 
Bên cạnh việc phát triển thương hiệu, Sơn Hà rất quan tâm đến việc xây dựng nguồn nhân lực và văn hóa công ty với hệ thống giá trị truyền thống là trung thực – hợp tác – phát triển. Sơn Hà giờ đây là một gia đình lớn của cán bộ và nhân viên công ty, các thành viên gắn bó với nhau qua những bữa ăn trưa tập thể, các buổi tập luyện và thi đấu bóng đá, các cuộc liên hoan, các chuyến tham quan, nghỉ mát được tổ chức đều đặn hàng năm.
 
Trong những năm gần đây, Sơn Hà liên tiếp được lọt vào danh sách các thương hiệu nổi tiếng do người tiêu dùng bình chọn:
- 2008 và 2010: TOP 500 “Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng các công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu bình chọn.

- 2012: Giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu tin dùng” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

- 2014: TOP 100 “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo” do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo người tiêu dùng bình chọn.
 
Để tri ân khách hàng nhân dịp công ty tròn 12 tuổi, Sơn Hà tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt trong thời gian từ 05/06 – 20/07/2014 cho quý khách hàng trực tiếp mua sản phẩm cửa tự động và cổng tự động tại công ty:
 
- Giảm ngay 15% trên mức giá bán lẻ
 
- Đồng thời tặng thêm:
  1. Bộ cảm biến an toàn
  2. Bộ đèn nháy chính hãng (cổng tự động)
  3. Công lắp đặt (tại Hà Nội)
 
 
Sơn Hà trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục đồng hành và phát triển cùng quý khách hàng trong thời gian tới.
 
-Tin tức Sơn Hà Autodoor-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top