Sơn Hà Auto: 20 năm tiên phong khai mở - luôn luôn dẫn đầu

Ngày đăng: 10/06/2022

Không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển trong 20 năm, Sơn Hà Auto dần ổn định và vững bước đi lên, tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tự động hoá lối vào hàng đầu tại Việt Nam. Sáng 05/06, Công ty Cổ phần Tự động Sơn Hà đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại trụ sở chính Sơn Hà Building (55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội).

Phim kỷ niệm 20 năm thành lập Sơn Hà Auto - Luôn luôn đột phá - Luôn luôn dẫn đầu.

Dự lễ kỷ niệm có Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tự động Sơn Hà, những đối tác, khách hàng thân thiết và toàn thể nhân viên công ty cùng gia đình - những người đã luôn theo dõi và giúp đỡ Sơn Hà Auto trong suốt chặng đường dài phát triển. 

Ban Lãnh đạo Sơn Hà Auto cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh

Mở đầu buổi lễ, toàn thể hội trường đã cùng nhau xem những thước phim về hành trình 20 năm phát triển từ lúc thành lập cho tới nay. 

Toàn thể hội trường tập trung xem những thước phim kỷ niệm hành trình 20 năm

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Quý Giang, Tổng Giám đốc chia sẻ: “Lựa chọn kinh doanh cửa tự động từ năm 2002, khi xã hội vẫn còn xa lạ với công nghệ và tự động hóa, tôi hiểu rằng chúng tôi đang lựa chọn một con đường khó khăn hơn rất nhiều ngành nghề khác. Tuy nhiên, với niềm tin rằng khoa học công nghệ sẽ tác động mạnh mẽ đến đời sống xã hội, cùng với đó là nhu cầu cuộc sống sẽ luôn phát triển, Ban lãnh đạo Sơn Hà vẫn luôn kiên định với sự lựa chọn của mình.” 

Ông Phan Quý Giang - Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Trải qua nhiều khó khăn, Sơn Hà Auto đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, dần khẳng định được vị thế, tên tuổi của mình trên thị trường. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, Sơn Hà Auto đã được các đối tác, khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn và ghi dấu ấn tại nhiều công trình lớn như: Sân bay Quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Tòa nhà văn phòng Viettel, Hệ thống TTTM AEON Mall, Khách sạn Sel de Mer Đà Nẵng, Bệnh viện Khách sạn Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Time City, Vinmec Central Park,... 

Ông Lee Kang San – Chủ tịch hãng cửa tự động SWICO Hàn Quốc 

Từ uy tín được tạo dựng, Sơn Hà Auto tự hào trở thành nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu cửa cổng tự động nổi tiếng thế giới như BFT (Ý), NABCO (Nhật Bản), SWICO (Hàn Quốc),... Tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, Sơn Hà Auto cũng vô cùng vinh dự và vui mừng được tiếp đón đại diện của các thương hiệu đối tác từ khắp nơi trên thế giới sang tham dự, chúc mừng.

Ông Settimo Barausse – Giám đốc xuất khẩu hãng cổng tự động BFT Ý

Để đạt được những thành tựu trên, không thể không kể tới sự đồng hành của những khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ Sơn Hà Auto. Buổi lễ kỷ niệm cũng là lời tri ân sâu sắc của Sơn Hà Auto gửi tới các khách hàng, đối tác. 

Tri ân những đại lý đã gắn bó lâu năm với Sơn Hà Auto

Đặc biệt, trong bài phát biểu của mình, ông Phan Quý Giang cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những nhân viên công ty, những “cộng sự, đồng nghiệp đã cùng Ban Lãnh đạo công ty đi qua nhiều sóng gió, đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách và góp công lớn tạo ra nhiều thành tích rực rỡ.”

Vinh danh những cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến cho Sơn Hà

Cuối buổi lễ, cả hội trường lắng đọng cùng những lời nhắn gửi của tập thể nhân viên Sơn Hà gửi đến Công ty.

Hội trường lắng đọng cùng những lời nhắn gửi của tập thể Sơn Hà tới công ty

20 năm không ngừng tiến bước, không ngừng vươn xa, Sơn Hà Auto đã thực sự trưởng thành để tiếp tục chinh phục những mục tiêu, khát vọng mới. Chặng đường phía trước chắc chắn sẽ còn nhiều hơn nữa những khó khăn, thử thách, nhưng cũng đầy ắp những cơ hội và thành công. Bằng nội lực và khát vọng mạnh mẽ, bằng tinh thần đổi mới, sáng tạo không ngừng; Công ty Cổ phần Tự động Sơn Hà đã sẵn sàng để chinh phục những đỉnh cao mới.

Thổi nến chúc mừng tuổi 20 của Sơn Hà

“​​Trong tương lai tới, chúng ta sẽ vững bước theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã đặt ra. Phía công ty sẽ luôn mạnh dạn điều chỉnh, đổi mới về cách quản lý, phương hướng kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật, nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường hợp tác đối nội đối ngoại; chúng ta hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào hành trình mới kiến tạo và chinh phục những đỉnh cao mới.” Ông Phan Quý Giang khẳng định.

Những tràng pháo tay không ngớt vang dội cả hội trường

Buổi lễ khép lại với niềm tự hào, niềm tin của Ban Lãnh đạo, khách mời và toàn bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Tự động Sơn Hà. Sau dấu mốc này, con tàu mang tên Sơn Hà Auto như được tiếp thêm gió thêm buồm, sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Những hình ảnh nổi bật tại buổi lễ:

 

Sự kiện cũng được đăng tải truyền thông trên kênh báo chí uy tín: https://cafef.vn/son-ha-auto-20-nam-phat-trien-va-khang-dinh-vi-the-20220609135620793.chn

 

-Tin tức SONHA AUTO-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top