Bàn giao 5 bộ cửa phòng mổ Bệnh viên mắt quốc tế Nhật Bản

Ngày đăng: 11/08/2014

Ngày 11/08/2014, Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà đã tiến hành bàn giao 5 bộ cửa tự động cho phòng mổ bệnh viện mắt Quốc Tế Nhật Bản tại số 32 phố Phó Đức Chính – Q. Ba Đình – Hà Nội.


Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản (Japan International Eye Hospital)
là bệnh viện chuyên khoa mắt sử dụng kỹ thuật công nghệ cao với tổng vốn đầu tư là 3 triệu USD. Chủ đầu tư là Công ty TNHH Hattori và Cộng sự, đứng đầu là bác sĩ chuyên khoa mắt nổi tiếng Hattori Tadashi, người mà trong 12 năm qua đã cùng với các bác sỹ Việt Nam khám và mổ cho khoảng 50-100 bệnh nhân/ngày.
 

Hệ thống cửa chuyên dụng là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị điều khiển tự động NABCO - NET DS SYSTEM (với đặc tính thông minh, bền bỉ,hoạt động êm ái) và cánh cửa làm từ vật liệu Inox cao cấp với ô kính cùng hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín khít và bền trong điều kiện sử dụng lâu dài.

Ngoài ra để tăng tính vô trùng, an toàn và tiện lợi trong vận hành, hệ thống cửa chuyên dụng bệnh viện sử dụng các phụ kiện đặc biệt như công tắc đá chân (hoặc công tắc thúc củi chỏ, công tắc không tiếp xúc) và bộ cảm biến an toàn kép.

Hệ thống cửa chuyên dụng được triển khai lắp đặt theo đúng tiến độ và yêu cầu chất lượng, được chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu đánh giá cao. Trước đó, Công ty Sơn Hà đã cung cấp hệ thống cửa chuyên dụng cho Bệnh viện tim Đông Đô, Bệnh viên phụ sản quốc tế Hải Phòng, phòng khám đa khoa Medelab và nhiều bệnh viện khác.

Ngoài 5 bộ cửa phòng mổ, Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà còn cung cấp và lắp đặt một bộ cửa tự động NABCO cho sảnh chính tầng 1 Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản. Hệ thống cửa này sử dụng mắt cảm biến hồng ngoại thế hệ mới nhất IS-N6000 với các tính năng thông minh, tiện dụng và thân thiện với môi trường.

 

Một số hình ảnh cửa phòng mổ tại công trình:

Cửa phòng mổ Lasik nhìn từ trong ra

Cửa phòng mổ Lasik nhìn từ ngoài vào

 

 

Cửa phòng mổ Phaco

* VIDEO cửa phòng mổ

 

 

 

-Theo tin tức SonHa Autodoor-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top