Sơn Hà Auto vinh dự tiếp đón đại diện BFT sang thăm và làm việc

Ngày đăng: 08/04/2022

Khởi động tuổi 20 đầy mạnh mẽ và tự tin, Sơn Hà Auto đón chào năm 2022 hứa hẹn nhiều bùng nổ với sự kiện tiếp đón Đoàn đại diện BFT do ông Settimo Barausse (Giám đốc xuất khẩu của BFT) dẫn đầu sang thăm trụ sở chính và các đại lý chi nhánh. Chuyến thăm là sự kiện có ý nghĩa mở màn cho Chương trình Đại lý Đặc quyền của BFT bắt đầu triển khai từ tháng 4 năm 2022. 

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một cộng đồng đại lý trung thành tại địa phương, gia tăng độ nhận diện cho thương hiệu BFT, thu hút đại lý mới và tăng doanh số bán hàng; BFT đem tới một loạt ưu đãi riêng cho các đại lý tham gia Chương trình Đại lý Đặc quyền. Không chỉ hỗ trợ tài chính cho việc quảng bá, truyền thông thương hiệu; BFT còn hỗ trợ đào tạo kỹ thuật chuyên sâu cho các đại lý thành viên, xây dựng các chương trình khuyến mại riêng, tổ chức các sự kiện đặc biệt cùng với rất nhiều ưu đãi khác.

Việt Nam vinh dự được lựa chọn là một trong 03 quốc gia đầu tiên tham gia triển khai chương trình này. Nhờ có những hỗ trợ đặc biệt từ BFT, thị trường cổng cửa tự động Việt Nam hứa hẹn sẽ không ngừng phát triển hơn nữa, tiếp tục giữ vững ngôi vị Nhà phân phối chính thức lớn nhất của BFT tại thị trường Châu Á. 

Chuyến thăm khảo sát lần này của BFT đi từ Bắc vào Nam với một số điểm dừng chính tại các đại lý do Nhà phân phối Sơn Hà Auto lựa chọn. 

Ngày 4/4, ông Settimo Barausse đã tới thăm quan và làm việc tại Trụ sở chính của Sơn Hà Auto tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Lần đầu tiên tới thăm quan showroom mới của Sơn Hà Auto, đại diện BFT hết mực khen ngợi thiết kế và không gian đẹp đẽ, rộng rãi, khang trang. Nhân dịp này, ông cũng thay mặt BFT trao tận tay Ban Lãnh đạo của Sơn Hà Auto tấm kỷ niệm chương vinh danh Nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2021 tại khu vực Châu Á.

Điểm đến đầu tiên trong chuyến thăm khảo sát đại lý là Nam Định, nơi có làng nghề đúc nhôm nổi tiếng Hải Hậu. Ông Nguyễn Văn Khương, Giám đốc chi nhánh Sơn Hà Auto Nam Định, đã đón tiếp đoàn vô cùng nhiệt tình và chu đáo. Buổi đón tiếp có sự góp mặt của nhiều thầu thợ đối tác và đài truyền hình địa phương. 

Ông Settimo Barausse đã chuẩn bị rất nhiều tư liệu giới thiệu về BFT và Chương trình Đại lý Đặc quyền, đồng thời giải đáp nhiều thắc mắc và ghi nhận, tiếp thu những đóng góp từ phía đại lý, đối tác. 

Kết thúc sự kiện, Đoàn đại diện đã ghé thăm một số cơ sở nhôm đúc lớn tại địa phương như Công ty CP Đệ Nhất Cổng, Công ty TNHH Hợp kim nhôm đúc Hoàng Thiên Phát,...

Đà Nẵng được lựa chọn là điểm đến tiếp theo của chuyến khảo sát thị trường. Sáng ngày 06/04, Đoàn đại diện của BFT và Sơn Hà Auto đã tới thăm văn phòng chi nhánh Đà Nẵng và trao đổi trong buổi Hội thảo Khách hàng tại đây. 

Với những hỗ trợ, ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn, Chương trình Đại lý Đặc quyền của BFT được đại lý chi nhánh Đà Nẵng đặc biệt quan tâm. Đoàn đại diện BFT và Ban Lãnh đạo BFT cũng đã dành thời gian tới thăm một số công trình lớn sử dụng cổng tự động BFT tại khu vực. 

Cuối cùng, đoàn dừng chân tại Thành phố Hồ Chí Minh để có buổi gặp gỡ thân mật với ông Lê Ngọc Tuấn giám đốc Công ty Bảo Phúc - Tổng đại lý khu vực phía nam. Trao đổi tại buổi gặp mặt, ông Tuấn rất vui mừng khi nghe tin BFT sẽ đầu tư nhiều hơn vào thị trường Việt Nam, đồng thời cũng kỳ vọng vào một năm với nhiều thành công, bứt phá.

Kết thúc chuyến đi, ông Settimo Barausse bày tỏ bản thân đặc biệt quan tâm và đánh giá rất cao thị trường Việt Nam. Chuyến thăm cũng đã giúp ông nắm bắt được rõ ràng hơn mong muốn của các đại lý địa phương, từ đó có sự điều chỉnh thích hợp cho chương trình. Đồng thời, đại diện BFT cũng vô cùng cảm ơn nhà phân phối Sơn Hà Auto đã giúp đỡ và có những đóng góp không nhỏ vào thành công của chuyến đi này.

 

-Tin tức SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top