Cửa tự động nào được sử dụng nhiều nhất tại các nhà máy Hàn Quốc và khu công nghiệp tại Việt Nam

Ngày đăng: 16/07/2021

Trong nhiều năm qua, Hàn Quốc luôn dẫn đầu về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam với hơn 9.000 doanh nghiệp và tổng số vốn đầu tư tích lũy kể đến tháng 10 năm 2020 đạt gần 70,4 tỷ USD, chiếm 18,5% tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam với 8.934 dự án. Và cũng theo thống kê của Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Kocham) thì hiện nay tại Việt Nam điểm danh hầu hết các tập đoàn lớn của Hàn Quốc (Samsung, LG Electronics, Lotte, Hyndai, CJ, Daewoo, Kia Motor, LG....) và các doanh nghiệp này đều đặt nhà máy sản xuất tại đây, sử dụng khoảng trên 1 triệu lao động tại địa phương.

Sonha Auto cũng đã tích cực tham gia vào quá trình xây dựng mới, cải taọ và phát triển các nhà máy tại Việt Nam ở hạng mục cửa tự động. Hàng nghìn bộ cửa tự động do chúng tôi cung cấp và lắp đặt đã có mặt tại hầu hết các nhà máy trong các khu công nghiệp trải dài từ Bắc vào Nam từ những năm 2000. Các hạng mục cửa tự động được sử dụng bao gồm hệ thống cửa sảnh, cửa phòng sạch, cửa phòng lab… và theo con số thống kê, các thương hiệu được lựa chọn đa số là các sản phẩm cửa tự động của Hàn Quốc và Nhật Bản với độ bền bỉ, chỉ số an toàn cao, giá cả cạnh tranh, dễ dàng lắp đặt và thay thế. Trong đó sản phẩm cửa tự động SWICO là một trong những sản phẩm được nhắc đến đầu tiên trong danh mục cửa tự động Hàn Quốc được sử dụng nhiều nhất tại hệ thống các nhà máy Hàn Quốc tại Việt Nam.

Một số nhà máy tiêu biểu dụng sản phẩm cửa tự động SWICO :

1- Hệ thống nhà máy Samsung Electronics từ 1 đến 7 - KCN Yên Phong - Bắc Ninh

2- Tổ hợp Samsung Electronics – KCN Yên Bình - Thái Nguyên

Tổng cộng hơn 300 bộ cửa tự động SWICO được lắp đặt từ năm 2000 đến nay

3- Hệ thống nhà máy LG Electronics, LG Display, LG Innotek – KCN Tràng Duệ - Hải Phòng

4- Nhà máy Vinfast – Khu kinh tế Đình Vũ – Hải Phòng

5- Nhà máy Vinsmart – Khu công nghệ cao Hoà Lạc


Và hàng trăm các nhà máy lớn nhỏ tại các khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Phú thọ, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình…

Vậy tại sao cửa tự động SWICO được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, khu công nghiệp?

Với 45 năm trong lĩnh vực cửa tự động tại Hàn Quốc, SWICO được biết đến với những sản phẩm cửa tự động có uy tín về chất lượng, độ ổn định, tính đa dạng về chủng loại và giá cả hợp lý. SWICO là công ty đầu tiên trên thế giới chế tạo thành công cửa mở cánh tự động 2 chiều (180o Bi-Direction Automatic Swing Door) năm 2000.

SWICO mang đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm như: Cửa trượt, cửa mở cánh, cửa xếp lớp, cửa cong... Toàn bộ sản phẩm cửa tự động do SWICO sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001 và UKAS (chứng nhận của Anh Quốc).

Toàn bộ các sản phẩm cửa tự động SWICO đều được Sonha Auto nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam từ những năm 2000 và đi kèm với chính sách bảo hành, bảo trì và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, chúng tôi chắc chắn cửa tự động SWICO sẽ vẫn là sự  lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy, khu công nghiệp trong thời gian sắp tới.

 

-Tin tức SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top