Bàn giao 6 bộ cửa chuyên dụng bệnh viện cho Phòng khám Medelab

Ngày đăng: 01/04/2014

Ngày 28/03/2014,Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà đã tiến hành chạy thử và bàn giao 6 bộ cửa tự động NABCO chuyên dụng cho Phòng khám đa khoa Medelab, số1B Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Medelab là phòng khám đa khoa có quy mô lớn nhất Miền Bắc với tổng diện tích lên tới 10.800 m² gồm hơn 12 chuyên khoa, 60 phòng khám bệnh, cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

 

Hệ thống cửa chuyên dụng là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị điều khiển tự động NABCO - NET DS SYSTEM (với đặc tính thông minh, bền bỉ,hoạt động êm ái) và cánh cửa làm từ vật liệu Inox cao cấp với ô kính cùng hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín khít và bền trong điều kiện sử dụng lâu dài.

 

Ngoài ra để tăng tính vô trùng, an toàn và tiện lợi trong vận hành, hệ thống cửa chuyên dụng bệnh viện sử dụng các phụ kiện đặc biệt như công tắc đá chân (hoặc công tắc thúc củi chỏ, công tắc không tiếp xúc) và bộ cảm biến an toàn kép.

 

Hệ thống cửa chuyên dụng được triển khai lắp đặt theo đúng tiến độ và yêu cầu chất lượng, được chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu đánh giá cao. Trong thời gian lắp đặt, chạy thử, nhiều bệnh viện ở khu vực Phía Bắc đã cử đại diện tới tham quan, khảo sát để chuẩn bị cho kế hoạch đầu tư sắp tới. Trước đó, Công ty Sơn Hà đã cung cấp hệ thống cửa chuyên dụng cho Bệnh viện tim Đông Đô, Bệnh viên phụ sản quốc tế Hải Phòng và nhiều bệnh viện khác.

 

Dưới đây là một số hình ảnh cửa tự động chuyên dụng sau khi được lắp đặt, hoàn thiện:

Cửa chính phòng mổ lớn (nhìn từ trong ra)

Cửa chính phòng mổ lớn (nhìn từ ngoài vào)

Cửa sau phòng mổ (nhìn từ trong ra)

Cửa sau phòng mổ (nhìn từ ngoài vào)

 

 

-Theo tin tức Sơn Hà Autodoor-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top