Bàn giao bộ cửa xoay KBB cho khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ

Ngày đăng: 22/09/2015

Ngày 18/9/2015, Công ty hệ thống tự động Sơn Hà gồm đại diện Ban giám đốc, phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật và chuyên gia nước ngoài đã tiến hành bàn giao và đưa vào sử dụng bộ cửa xoay KA023 do hãng KBB sản xuất cho Ban quản lý Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ Hotel.

 

Khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ nằm bên bãi biển Nhật Lệ - Quảng Bình thuộc chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với 45 khách sạn được xây dựng tại 30 tỉnh, thành phố trải dọc theo chiều dài đất nước. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao với 225 phòng nghỉ thiết kế rộng rãi, tiện nghi, thanh lịch cùng đầy đủ các dịch vụ hội nghị, hội thảo, nhà hàng, bar, thể thao, giải trí…

 

 

 

Để làm nổi bật không gian kiến trúc hoành tráng, thanh lịch và hiện đại của sảnh khách sạn, chủ đầu tư đã lựa chọn bộ cửa xoay bốn cánh KBB model KA023 với đường kính 2.4m. Cửa xoay KBB nhiều năm nay đã được sử dụng rộng rãi cho các khách sạn 5 sao trên thế giới nhờ các tính năng nổi bật như thanh lịch, thông minh, an toàn, ổn định, bền bỉ và kinh tế.

 

Quá trình lắp đặt bộ cửa xoay KBB diễn ra trong 3 ngày dưới sự chỉ đạo và trực tiếp thi công của một chuyên gia nước ngoài cùng 2 cán bộ kỹ thuật của Sơn Hà. Sau khi hoàn thành lắp đặt, chuyên gia kỹ thuật KBB đã dành thời gian hướng dẫn sử dụng và xử lý sự cố đơn giản cho cán bộ quản lý và nhân viên khách sạn. Sau khi nghiệm thu, đại diện BQL dự án đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm và tác phong làm việc của đội ngũ lắp đặt.

 

 


Ngoài công trình khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ, công ty Hệ thống tự động Sơn Hà cũng đã cung cấp, lắp đặt cửa tự động cho nhiều khách sạn khác trong chuỗi Khách sạn Mường Thanh ở Hà Nội, Vinh, Lào Cai … Trong thời gian tới Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà sẽ tiếp tục hợp tác với Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh trong một số dự án tại các tỉnh phía nam.

 

Dưới đây là một số hình ảnh và video ghi lại quá trình thi công, hoàn thiện công trình cửa xoay KBB tại khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 -Tin tức Sơn Hà Autodoor-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top