Bàn giao hệ thống cửa tự động NABCO cho ARTEMIS TOWER

Ngày đăng: 20/06/2017

Giữa tháng 6/2017, Công ty cổ phần tự động Sơn Hà tiến hành bàn giao hệ thống cửa tự động NABCO cho tổ hợp Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp tại địa chỉ Số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 Artemis Tower được khởi công xây dựng từ đầu năm 2015 trên diện tích đất gần 9000m2 gồm 24 tầng trong đó có 3 tầng hầm (sức chứa 1000 ô tô và 3000 xe máy), 6 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích (với Siêu thị Big C, Trung tâm điện máy Trần Anh, Rạp chiếu phim CGV, hệ thống nhà hàng, phòng tập GYM, trung tâm games) và 18 tầng căn hộ được trang bị nội thất sang trọng, hiện đại.

 

 

Công ty cổ phần tự động Sơn Hà cung cấp 2 giải pháp cửa tự động NABCO cho Artemis Tower bao gồm: (i) cửa trượt 2 cánh cho lối vào các sảnh chính tầng 1 và (ii) cửa trượt xếp lớp (telescopic) cho lối vào mỗi tầng trong tổng số 6 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích.

 

  

Đối với các sảnh chính tầng 1 của Artemis Tower, cửa trượt 2 cánh NABCO model DSN150 (cho cánh cửa có trọng lượng tới 120kg/cánh) là lựa chọn tối ưu để đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư về thẩm mỹ, công suất và tần suất hoạt động.

 

  

Đối với các tầng trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích, với yêu cầu của chủ đầu tư về độ mở thông thủy rộng tối đa tới 4.5m để tạo lối vào tiện nghi, thông thoáng, giải pháp cửa trượt xếp lớp (telescopic) sử dụng động cơ DSN150 là lựa chọn tốt nhất và kinh tế nhất.

 

  

Toàn bộ hệ thống cửa tự động NABCO lắp đặt tại Artemis Tower đều được tích hợp khóa điện để đảm bảo an ninh và tích hợp với hệ thống báo cháy trung tâm để đảm bảo an toàn. Quá trình thi công, lắp đặt được diễn ra an toàn, khẩn trương đúng tiến độ, đáp ứng đẩy đủ các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật của chủ đầu tư.

 

 

 

Cửa trượt xếp lớp NABCO đã được Công ty cổ phần tự động Sơn Hà cung cấp, lắp đặt cho một số công trình trung tâm thương mại lớn trong đó có Trung tâm thương mại Indochina Plaza – 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

 

Công ty cổ phần tự động Sơn Hà trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

 

-Theo SONHA AUTOMATIC-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top