Bảo trì đợt 2 hệ thống cửa tự động Nabco tại nhà ga T2 Nội Bài

Ngày đăng: 18/12/2015

Trong tuần từ 14 – 18/12/2015, nhóm cán bộ kỹ thuật Công ty cổ phần tự động Sơn Hà đã tiến hành đợt kiểm tra, bảo trì lần 2 hệ thống cửa tự động NABCO tại Nhà ga T2 – Sân bay quốc tế Nội Bài. Theo cam kết với nhà thầu chính và chủ đầu tư, Sơn Hà sẽ bảo hành công trình trong thời hạn 2 năm trong đó việc kiểm tra, bảo trì được tiến hành định kỳ 2 lần 1 năm.

 

Đợt kiểm tra, bảo trì lần này được Trung tâm khai thác nhà ga Nội Bài và nhà thầu chính Liên danh Taisei – Vinaconex Joint Venture đề xuất thực hiện trước ngày 20/12/2015 để Nhà ga sẵn sàng đón khách dịp Noel và Tết dương lịch trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất.

 

 

 

 

 

Toàn bộ hệ thống cửa tự động tại Nhà ga T2 Nội Bài bao gồm cửa sảnh đi, cửa sảnh đến, cửa ra vào các khu chức năng, cửa nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật đều sử dụng thiết bị điều khiển cửa tự đông NABCO – Nhật Bản.

 

Mục đích của công việc bảo trì là đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng; tăng tuổi thọ động cơ và các thiết bị điện; giảm mài mòn các thiết bị cơ học như con lăn, ray; giúp cửa luôn vận hành êm và ổn định; phòng ngừa các rủi ro như chập cháy, kẹt cửa…

 

Sau một năm đưa vào sử dụng tại Nhà ga T2 Nội Bài mà không có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào xảy ra, cửa tự động NABCO một lần nữa đã chứng tỏ được đẳng cấp số 1 thế giới với các tính năng ưu việt như an toàn, bền bỉ, êm ái, thông minh và thân thiện với môi trường.

 

 

 

>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo trì sửa chữa cửa cổng tự động của Sơn Hà

 

-Tin tức Sơn Hà Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top
 

Đăng ký nhận báo giá