Bảo trì hệ thống cửa tự động tại Helio Center Đà Nẵng

Ngày đăng: 15/07/2016

Ngày 14/72016, cán bộ kỹ thuật Công ty cổ phần tự động Sơn Hà đã tiến hành kiểm tra, bảo trì toàn bộ hệ thống cửa tự động NABCO tại Trung tâm giải trí phức hợp Đà Nẵng – Helio Center sau hơn một năm đưa vào hoạt động.

 

 

 

Helio Center là một Trung tâm giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng với diện tích sử dụng hơn 35.000 m2 gồm ba khu vực chính là Helio Kids, Helio Play, và Helio Food & Beverage là lựa chọn hoàn hảo nhất để người dân Đà Nẵng vui chơi cùng bạn bè và gia đình.

 

 

Helio Kids là mô hình edutainment thực sự dành cho trẻ em. Đây là mô hình mới trên thế giới, kết hợp giữa hai thuật ngữ “education” và “entertainment”, nghĩa là một khu vui chơi kết hợp giữa tính giải trí và giáo dục trong các trò chơi.

 

 

Helio Play - tập hợp những mô hình game thú vị, hiện đại nhất trên thế giới, đảm bảo mang lại cho bạn những giây phút vui chơi đầy sôi động và hào hứng gồm Boating School – Học lái thuyền, Bumper Boat – Thuyền điện đụng, Ice Skating – Sân trượt băng, Duckpin Bowling – Bowling trái nhỏ, Bumper Car – Xe điện đụng, Tornado – Vòi rồng , Himalaya – Vòng quay tốc độ và đặc biệt là Go Kart – Trường đua F1.

 

 

HELIO Food & Beverage là không gian ẩm thức đa dạng & đặc sắc bao gồm khu vực Foodcourt với hàng trăm món ăn và thức uống từ các nền ẩm thực châu Á cùng với Helio Bakery và Helio Coffee cũng là những điểm dừng chân thú vị cho khách hàng sau những giờ phút vui chơi thả ga cùng bạn bè.

 

 

Công ty cổ phần tự động Sơn Hà đã thành lập riêng Phòng bảo hành và đào tạo từ năm 2014 với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, đáp ứng nhanh nhất và tốt nhất nhu cầu bảo hành của khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ bảo trì cửa tự động sau thời hạn bảo hành đem lại cho khách hàng nhiều giá trị gia tăng và lợi ích như đảm bảo an toàn, ổn định, tăng tuổi thọ thiết bị, phòng ngừa rủi ro, tiết kiệm chi phí…

 

 

Cửa tự động NABCO luôn là lựa chọn số một của khách hàng nhờ các đặc tính nổi trội như an toàn, thông minh, thẩm mỹ, bền bỉ và thân thiện với môi trường. Ngoài Trung tâm giải trí phức hợp Helio Centre, Công ty cổ phần tự động Sơn Hà đã cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa tự động cho nhiều công trình lớn ở Đà Nẵng như Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện Hải Châu, VNPT Đà Nẵng và Nhà khách Chính phủ số 8 Bạch Đằng.

 

 

-Theo Tin tức Sơn Hà Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top