Barrier BFT - Niềm kiêu hãnh của hãng sản xuất thiết bị tự động hàng đầu thế giới

Ngày đăng: 08/01/2020

Để Châu Âu nói chung và Ý nói riêng là một kinh đô công nghệ chế tạo thì các nhà chế tạo đã ra các sản phẩm mang nét đặc trưng riêng mà không một nước nào trên thế giới có thể làm được. Là một đất nước nằm trong top 10 nền kinh tế mạnh nhất trên thế giới, nước Ý nổi tiếng với các thương hiệu thời trang lớn, các sản phẩm công nghệ chế tạo như các loại xe hơi, xe máy, điện gia dụng, và đặc biệt là hệ thống ra vào tự động mang đậm chất Ý. Và các sản phẩm công nghiệp của Ý luôn được đánh giá là 3 trong số các sản phẩm công nghiệp tốt nhất thế giới.

Nền công nghiệp Ý đóng vai trò trụ cột trong nền kinh tế Ý và nếu so sánh với các nước công nghiệp khác như Đức, Mỹ hay Anh thì nền công nghiệp Ý đã tạo được mạng lưới rộng khắp với rất nhiều việc làm. Ước tính sản xuất công nghiệp đóng góp 37% trong tổng năng lực nền kinh tế Ý.

Tuy có nhiều tập đoàn công nghiệp lớn, nhưng xương sống của kinh tế Ý lại là các công ty với quy mô trung bình dưới 1000 nhân viên. Nền tảng cho sức mạnh cạnh tranh quốc tế không chỉ nằm ở các tập đoàn lớn như ngành công nghiệp ô tô có Ferrari, Maserati, Lamborghini, Pagani; ngành công nghiệp xe máy (với nhãn hiệu quen thuộc như Piaggio, Ducati, Aprilia), ngành hoá chất và hoá dầu (có các nhãn hiệu là Eni,Enel, Edison), ngành điện gia dụng (với các mặt hàng nhãn hiệu Ariston, Zanussi, Candy) được niêm yết trên thị trường chứng khoán mà còn nằm ở hàng chục nghìn doanh nghiệp chế biến, gia công vừa và nhỏ (có dưới 500 nhân công), đặc biệt trong các ngành chế tạo máy và công nghiệp phụ trợ, cũng như trong ngành công nghệ Nano và sinh học. Những doanh nghiệp này thực sự tạo nên xương sống cho nền kinh tế Ý, tạo việc làm cho hơn 25 triệu người. Ngày nay, các công ty vừa và nhỏ cung cấp việc làm cho gần 70% lực lượng lao động của Ý.

BFT là một trong những thương hiệu hàng đầu của Ý và thế giới về các sản phẩm cổng tự động và từ 1967 luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa lối vào ứng dụng trong nhà ở, thương mại và đô thị. BFT tạo ra các giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu tự động hóa và đảm bảo cấp độ cao nhất về tiện nghi, an ninh và tin cậy nhờ khả năng sáng tạo, năng động và linh hoạt.

Mặc dù là một trong những doanh nghiệp có doanh thu đạt hàng năm đạt hàng trăm triệu EUR và mạng lưới phân phối gồm 530 đại lý tại 120 quốc gia trên thế giới thì số lượng nhân sự của BFT chỉ khiêm tốn dừng lại ở con số gần 500 nhân viên. Với BFT hiệu quả làm việc và chất lượng nhân sự là quan trọng nhất chứ không phải số lượng, thêm vào đó việc đầu tư ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất, giúp giảm thiểu sức lao động của con người.

Khi nói đến BFT, sản phẩm barrier tự động sẽ được nhớ đến nhiều nhất với việc ứng dụng công nghệ hiện đại nhất bao gồm công nghệ 24v, hệ thống mã hóa rolling code, hệ mã hóa mới er ready, u-link, eelink…và có thể nói Barrier BFT là môt trong những niềm tự hào của ngành công nghiệp nước Ý.

Tại Việt Nam, các sản phẩm BFT được phân phối chính thức từ năm 2013 qua nhà phân phối chính thức Sonha Auto. Cụ thể 1,289 bộ barrier BFT được lắp đặt tại hệ thống bãi đỗ xe các tòa nhà cao cấp trên khắp cả nước.

Dưới đây là một công trình sử dụng barrier Gioto BT A 60S U tại tòa nhà văn phòng Vinafor 127 Lò Đúc do Sonha Auto cung cấp và lắp đặt cuối tuần vừa qua. Dòng Gioto BT A 60S đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn về thẩm mỹ cũng như khả năng tích hợp, kết nối hệ thống bãi đỗ xe thông minh ( kiểm soát ra vào, ánh sáng, điều hoà nhiệt độ, báo động, báo cháy...). Sản phẩm đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12h00 ngày hôm qua 07/01/2020.


Lối vào vào hầm để xe Vinafor

Kỹ thuật Sonha Auto kiểm tra barrier lần cuối trước khi bàn giao cho Vinafor

Barrier BFT được sử dụng để kiểm soát lượng xe ra ở khu vực lối ra của hầm gửi xe

Khu vực gửi xe bên ngoài tòa nhà

 

-Tin tức Sơn Hà Auto-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top