Barrier FAAC 680 phục vụ tổ hợp công nghệ cao SamSung Thái Nguyên

Ngày đăng: 12/09/2015

Tổ hợp công nghệ cao Samsung Thái Nguyên bao gồm các nhà máy sản xuất các loại thiết bị di động, điện tử và viễn thông công nghệ cao, các phụ tùng linh kiện, phụ kiện có liên quan, các loại thiết bị công nghệ internet băng thông không dây, máy tính xách tay, tivi thông minh và máy ảnh kĩ thuật số.

 

Siêu dự án này có tổng mức đầu tư lên tới 3 tỷ đô la Mỹ được xây dựng trên diện tích 100 ha trong Khu công nghiệp Yên Bình, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên. Dự án được khởi công vào ngày 25/3/2013, đến nay một số hạng mục đã hoàn thành và bắt đầu đưa vào sử dụng.

 

 

Do quy mô và tính chất quan trọng của dự án, các loại vật tư, trang thiết bị phục vụ dự án được chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế và nhà thầu thi công xem xét, lựa chọn kỹ càng. Hệ thống barrier tự động phục vụ cho công tác an ninh, kiểm soát các phương tiện cơ giới được đặc biệt quan tâm, chú trọng.

 

Ngày 8/9/2015, bộ barrier tự động FAAC 680 đầu tiên đã được Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà lắp đặt và bàn giao cho BQL dự án. Barrier 680 là model mới nhất của FAAC với các tính năng tôt nhất thế giới hiện nay: trang bị tay cần dài tới 8.3m, tốc độ mở 6 giây, sử dụng công nghệ lai (thủy lực + mô tơ VDC không chổi than), lò xo vĩnh cửu (với 2 triệu hành trình mà không cần bảo dưỡng)…

 

 

Ngoài việc trang bị hệ thống barrier tự động, Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà còn cung cấp và tích hợp toàn bộ hệ thống khóa điện kiểm soát cửa ra vào cho các nhà máy trong Tổ hợp công nghệ cao Samsung Thái Nguyên.

 

Trước đó trong dự án Samsung Bắc Ninh (Khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh), Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà cũng đã cung cấp, lắp đặt và bảo hành hàng trăm bộ cửa tự động SINIL – Hàn Quốc cho Nhà máy Samsung và các nhà máy vệ tinh của Samsung.

 

VIDEO VẬN HÀNH BARRIER TỰ ĐỘNG

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top