Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh xếp thứ 4 cả nước về cải thiện chất lượng bệnh viện

Ngày đăng: 16/01/2020

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh là một trong 10 bệnh viện của cả nước và là đơn vị y tế duy nhất của Quảng Ninh được đón nhận Bằng khen của Bộ Y tế vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện công tác Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; xây dựng cơ sở y tế xanh sạch đẹp; đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Trong đó, những bước tiến vượt bậc về chuyên môn phải kể đến một số lĩnh vực như: Phẫu thuật và Can thiệp Tim mạch, Ngoại, Chấn thương chỉnh hình, Chẩn đoán hình ảnh… Các chỉ tiêu hoạt động chuyên môn đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra với gần 300 nghìn lượt khám, hơn 45,5 nghìn lượt điều trị nội trú, 1969/822 lượt thủ thuật loại đặc biệt so với năm 2017.

Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh là đơn vị duy nhất tại tỉnh Quảng Ninh nhận bằng khen của bộ Y tế

Để đạt được kết quả trên 5 năm trở lại đây bệnh viện liên tục đầu tư cơ sở vật chất phục vụ tốt hơn công tác khám chữa bệnh. Cụ thể năm 2018, bệnh viện trang bị thêm máy cắt lớp Revolution CT 512 lát, là một những trong những công nghệ chụp cắt lớp hiện đại trên thế giới, giúp phát hiện sớm các dấu hiệu của nhiều bệnh như mạch vành, tổn thương màng não, phổi, các chấn thương… và đóng vai trò quan trọng trong tầm soát ung thư. Năm 2020, bệnh viện tiếp tục đưa vào sử dụng phòng mổ có can thiệp – được đánh giá là một trong những phòng mổ hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực phẫu thuật, can thiệp tim mạch ở Việt Nam hiện nay. Việc tăng cường đầu tư thiết bị phòng mổ, tích hợp giữa thiết bị chẩn đoán, can thiệp và phẫu thuật trong cùng một khu vực để tiết kiệm thời gian, tiền bạc, tuân thủ nguyên tắc vô khuẩn...nhằm giảm nguy cơ nhiễm khuẩn ở bệnh nhân.

Cửa phòng mổ cũng được bệnh viện chú trọng đặc biệt trong hạng mục đầu tư năm 2020 vì cửa phòng mổ bệnh viện không chỉ là thiết bị cửa ra vào thông thường mà là tấm lá chắn vô cùng quan trọng trong khu vực phẫu thuật. Theo số liệu khảo sát thì hiện nay trên thị trường không có quá nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt được hệ thống cửa bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế chính vì vậy bệnh viện đa khoa Quảng Ninh đã phải cân nhắc rất kỹ và cuối cùng quyết định mời Sonha Auto – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cửa bệnh viện tại Việt Nam khảo sát địa điểm lắp đặt và lên phương án thi công hệ thống cửa phòng mổ can thiệp của bệnh viện.

Phòng mổ tích hợp can thiệp

Thiết kế phòng mổ luôn phải đảm bảo tuyệt đối với cửa phòng mổ để ngăn chặn toàn bộ mọi nguy cơ có thể xảy ra làm thay đổi môi trường phòng mổ, gây bất lợi cho quá trình điều trị cũng như tính mạng của người bệnh.

Phòng mổ được xem là phòng sạch quan trọng nhất trong bệnh viện

Ngày 15 tháng 1 năm 2020, Sonha Auto hoàn thiện và tiến hành bàn giao hệ thống cửa phòng mổ can thiệp cho cán bộ bác sỹ bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Việc có mặt ở hầu hết các dự án bệnh viện trung ương đến địa phương một lần nữa khẳng định năng lực, uy tín của Sonha Auto trên thị trường cửa bệnh viện. 68 dự án bệnh viện triển khai năm 2019 là minh chứng thuyết phục cho vị trí dẫn đầu thị trường cửa bệnh viện khu vực phía Bắc của Sonha Auto.

Các dự án bệnh viện Sonha Auto triển khai: https://sonha.com/cong-trinh-tieu-bieu-1522-newsdt.aspx#benhvien

-Tin Tức Sonha Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

..........IOS APP

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top

Đăng ký nhận báo giá