Chuyên gia Nhật bản kiểm tra vận hành thử hệ thống cửa tự động NABCO tại nhà ga T2 Nội Bài

Ngày đăng: 11/12/2014

Trong hai ngày 10-11/12/2014, đoàn chuyên gia NABCO gồm ông Ryuichi Tachikawa và ông Shinsuke Katamaki phối hợp với đại diện nhà thầu chính Taisei cùng lãnh đạo công ty Sơn Hà đã tiến hành kiểm tra, vận hành thử hệ thống cửa tự động được lắp đặt tại Nhà ga T2 – Sân bay quốc tế Nội Bài.

 

 

 

Nhà ga T2 Nội Bài được trang bị trên 100 bộ cửa tự động NABCO tại các sảnh chính, lối ra vào quan trọng, phòng sơ cứu, phòng hút thuốc, nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật. Nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật được trang bị hệ thống công tắc đặc biệt đã giành giải thưởng "Thiết kế sáng tạo Nhật Bản 2009" với các tính năng: (i) bấm nút dễ dàng chỉ cần lực nhẹ 5N, (ii) phát ra âm thanh "blip" khi chạm vào nút bấm, (iii) đèn báo LED màu xanh dễ dàng phát hiện, (iv) nút bấm được phủ sơn kháng khuẩn, (v) đèn nền hướng dẫn quy trình tiếp theo.

 

   

 

Công tác thi công lắp đặt đã được tiến hành trong hai tháng qua. Đến nay tiến độ công việc đã được hoàn thành trên 95%. Các chuyên gia NABCO và đại diện Nhà thầu chính Taisei rất hài lòng với chất lượng và tiến độ lắp đặt của đội ngũ kỹ thuật viên Sơn Hà. Dự kiến công trình sẽ được nghiệm thu, bàn giao trong tháng 12/2014.

 

 

 

Cửa tự động NABCO đã vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh để được lựa chọn sử dụng trong công trình trọng điểm quốc gia này nhờ các tính năng vượt trội về độ an toàn, thông minh, bền bỉ và thân thiện với môi trường.

 

Trước đó cửa tự động NABCO đã được trang bị cho sảnh nhà ga T1 mở rộng sân bay quốc tế Nội Bài (2013), sân bay Cát Bi Hải Phòng (2010), sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sân bay Cam Ranh (2009).

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến công tác của đoàn NABCO:

 

   

Phòng sơ cứu và phòng trẻ em

 

 

Chuyên gia Nabco làm việc tại T2

 

 

 

 -Theo tin tức Sơn Hà Autodoor-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top