Chuyến tham quan và làm việc với AUTOGATES INDUSTRIES

Ngày đăng: 09/07/2015

Kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác, đoàn đại biểu cấp cao của Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà do Tổng giám đốc Phan Quý Giang dẫn đầu đã có chuyến tham quan và làm việc với Công ty Autogates Industries (Malaysia) - chủ sở hữu các thương hiệu cổng tự động nổi tiếng như LE’TRON, GFORCE, CELMER.

 

 

 

Đoàn công tác Sơn Hà đã được tiếp đón nồng nhiệt và chu đáo bởi lãnh đạo cấp cao của Autogates Industries bao gồm Tổng giám đốc, Giám đốc marketing, Giám đốc kinh doanh và Giám đốc sản xuất.

 

 

 

Hai bên tập trung trao đổi các vấn đề về xu hướng sử dụng cổng tự động của khách hàng ở thị trường Châu Á cũng như ở Việt Nam; ứng dụng công nghệ mới trong việc sản xuất cổng tự động tăng tính năng an toàn và thông minh; phản hồi của khách hàng Việt Nam trong quá trình sử dụng sản phẩm của Autogates Industries; chính sách và các biện pháp hỗ trợ của Autogates Industries cho thị trường Việt Nam.

 

 

 

Tiếp theo, đoàn công tác được mời tham quan khu vực DEMO sản phẩm nơi khách mời có thể trực tiếp xem xét, đánh giá, cảm nhận và vận hành thử các sản phẩm tiêu biểu như cổng trượt GFORCE, cổng âm sàn LE’TRON, cổng tay đòn CELMER, barrier tự động BG 600,…

 

 

 

 

Sau đó, đoàn công tác được mời tham quan nhà máy sản xuất của Autogates Industries với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, tận tụy.

 

 

 

 

Kết thúc chuyến thăm, hai bên cam kết sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa, cùng nhau phát triển, mở rộng thị trường Việt Nam nhằm đạt được các mục tiêu chung.

 

 

-Theo Tin tức Sơn Hà Autodoor-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top