Có nên lắp cửa tự động cho nhà ở, nhà tư nhân

Ngày đăng: 09/10/2014

Tại Việt Nam dù sản phẩm cửa kính tự động dành cho nhà riêng còn chưa phổ biến, nhưng đối với những chủ đầu tư với điều kiện tài chính phù hợp đã lựa chọn sản phẩm này.

 

Anh Vũ Văn Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi biết đến sản phẩm cửa tự động khi đến hội chợ Vietbuild Hà Nội vào năm ngoái. Sau khi nghe nhân viên của Công ty Sơn Hà tư vấn sử dụng sản phẩm này cho nhà ở là tôi ưng ngay. Bởi vì bản thân tôi là người thích những sản phẩm của công nghệ hiện đại, nên càng cảm thấy hứng thú với những sản phẩm có thể mang lại những giá trị tiện nghi cho cuộc sống”.

 

Vật liệu cửa kính tự động kết hợp với kính cường lực hay là kính an toàn, kính phảm quang đã không còn xa lạ đối với thị trường sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam.


Đa phần, loại vật liệu này được ứng dụng ở hai dạng: sản phẩm cửa tự động Nabco cao cấp dành cho những công trình có thiết kế kiến trúc hiện đại, các dự án lớn với mức đầu tư cao và sản phẩm cửa kính tự động Sơn Hà thông thường được sử dụng nhiều trong các công trình nhà riêng.

 

Công ty Sơn Hà là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về các dòng sản phẩm cửa cao cấp, với nhiều chủng loại khác nhau, đa dạng mẫu mã khi thiết kế, giúp bạn dễ dàng lựa chọn sao cho hợp lý nhất với cấu trúc thiết kế cho cửa kính nhà mình. Công trình nhà riêng của các biệt thự được thiết kế mềm mại, nhỏ gọn, dễ uốn nhiều hình dạng khác nhau, phù hợp với kiến trúc ngôi nhà từ cổ điển đến hiện đại.

 

Về thẩm mỹ, sản phẩm cửa tự động của công ty Sơn Hà được nhập khẩu trực tiếp tại Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc chất lượng tốt nhất hiện nay nên giữ được độ bền cao. Các sản phẩm cửa tự động dành cho gia đình được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ tiên tiến chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu. Bạn sẽ thấy hài lòng nhất, yên tâm nhất khi sử dụng sản phẩm của công ty Sơn Hà

Đối với hệ thống cửa đi chính, nằm ở vị trí bên ngoài ngôi nhà có công suất hoạt động lớn nhất và chịu tác động của thời tiết, khí hậu, sử dụng cửa nhựa cao cấp với thanh profile có cầu cách nhiệt kết hợp với hộp kính hoặc kính cường lực vừa có tính chịu lực, vừa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

 

Trong số các sản phẩm cửa tự động nhà riêng, cửa trượt có giá thành rẻ hơn so với các loại cửa hệ mở quay sử dụng loại kính tương đương. Loại cửa này thường chỉ nên dùng làm cửa thông phòng bên trong ngôi nhà, bởi độ kín khít, tính cách âm, cách nhiệt đều không bằng so với các loại cửa quay. Ngoài ra nếu cửa nhà bạn rộng muốn cho ô tô vào được trong nhà thì bạn có thể sử dụng cửa nâng garage loại trượt trần, khu vực cổng ra vào có thể sử dụng cổng âm sàn nhà để khi mở ra cửa có thể tự đóng mở chỉ bằng tay điều khiển hoặc qua điện thoại di động

 

Có thể nói, dòng sản phẩm cửa tự động Sơn Hà cao cấp đã được sử dụng tại nhiều công trình biệt thự, nhà riêng, sản phẩm cửa tự động cao cấp là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho các ngôi nhà hiện đại. Sản phầm này đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, thay dần bằng các loại cửa nhôm kính bình thường hay cửa gỗ dùng một thời gian sẽ bị mối mọt là cho cửa nhà bạn không còn hoạt động tốt như trước nữa.

 

 

-Tin tức Sơn Hà Autodoor-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top