Đơn vị sửa chữa cửa tự động Nhật Bản số 1 Việt Nam

Ngày đăng: 23/04/2021

Đơn vị sửa chữa cửa tự động Nhật Bản số 1 Việt Nam

Trong các dòng sản phẩm cửa tự động có mặt tại thị trường Việt Nam thì dòng cửa có chất lượng tốt nhất được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất là cửa tự động Nhật Bản.

Giới thiệu Cửa tự động NABCO

  • - NABCO là thương hiệu của tập đoàn NABTESCO / Nhật Bản, với hơn 70 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điều khiển cửa tự động.
  • - Thiết bị điều khiển cửa tự động NABCO có chất lượng tuyệt vời, đang dẫn đầu thị trường trong nước và đúng TOP 10 trong các nhà sản xuất thiết bị trên thế giới.
  • - Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm NABCO được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn cho các công trình cao cấp.

SONHA AUTO với gần 20 năm cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động Nhật Bản NABCO. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp linh kiện, phụ kiện thay thế chính hãng NABCO NHẬT BẢN. Dịch vụ thi công lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ hàng năm theo quy trình hãng NABCO

NABCO là thương hiệu cửa tự động nổi tiếng tại Nhật Bản và trên toàn thế giới, tại Việt Nam các công trình quan trọng, các cơ sở trung tâm thương mại lớn hoặc các công ty Nhật Bản thường xuyên sử dụng bộ thiết bị điều khiển của hãng này. Tại Việt Nam cửa tự động NABCO được sửu dụng cho sân bay, cảng tàu, hệ thống trung tâm thương mại AEON, khách sạn, văn phòng, 

CÁC DỰ ÁN BẢO TRÌ SỬA CHỮA CỬA TỰ ĐỘNG NABCO NHẬT BẢN

Bảo trì hệ thống cửa tự động cho Văn Phòng Quốc Hội

 

Bảo trì hệ thống cửa tự động tại nhà ga T2 Nội Bài

Bảo trì hệ thống cửa tự động tại Helio Center Đà Nẵng

 

Bảo trì cửa tự động NABCO tại Keangnam Hanoi Landmark Tower

 

Bảo trì, kiểm tra và sửa chữa hệ thống

42 cửa tự động Nabco tại Aeon Mall Long Biên

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa và nâng cấp hệ thống

cửa xoay và cửa trượt tự động tại Hotel de L’Opera Hanoi

 

Nhật Bản luôn là quốc gia dẫn đầu về công nghệ thông minh với thiết bị hiện đại, sản phẩm chất lượng từ nguyên vật liệu tới khả năng ứng dụng của nó. Chính vì điều này các sản phẩm được tạo ra luôn nhắm về mục đích của người sử dụng là chủ yếu.

Tuy nhiên vì là sản phẩm chất lượng lên giá bán cũng cao hơn hẳn so với các thương hiệu khác có trên thị trường, nhưng chất lượng lại vượt trội.

Khi bạn gặp vấn đề với cửa tự động vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ. Chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các bộ phận có trên NABCO, cung cấp linh kiện, phụ kiện thay thế chính hãng như mô tơ, bộ điều khiển, nguồn, mắt cảm biến, dây curoa, bánh xe, và hệ thống ray cửa trượt.

Thay thế phụ kiện cửa tự động chính hãng tại SONHA AUTO SERVICE

♦ Địa chỉ : Số 55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

♦ Email : support@sonha.com

♦ Liên hệ : 0934546008

♦ Website : https://service.sonha.com/

 

Tại sao chọn Sửa chữa cửa tự động SONHA AUTO SERVICE?

SONHA AUTO SERVICE có riêng một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức và kinh nghiệm, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, sẵn sàng hợp tác với khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ tư vấn, bảo trì sửa chữa các thiết bị kiểm soát ra vào.

Chúng tôi sẵn sàng nhận thực hiện các hợp đồng bảo hành, bảo trì và sửa chữa các thiết bị có liên quan đến thiết bị cổng tự động, cửa tự động…. 

 

Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa cửa tự động Nhật Bản chuyên nghiệp nhất!

Tìm hiểu thêm các dịch vụ sửa chữa của SONHA AUTO

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top