Sửa chữa cửa tự động KTH Đài Loan uy tín

Ngày đăng: 23/04/2021

Sửa chữa cửa tự động KTH Đài Loan uy tín tại SONHA AUTO

KTH tên của một hãng sản xuất thiết bị sử dụng để điều khiển cửa tự động tại Đài Loan, mặc dù sinh sau đẻ muộn hơn các thương hiệu khác nhưng sản phẩm KTH vẫn đảm bảo chất lượng, tuổi thọ, độ bền và giá rẻ nhất chính vì vậy nó vẫn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

- Cửa tự động Đài Loan : dựa trên công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao, trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt các nhà máy sản xuất thiết bị linh kiện và điện tử tại quốc gia Đài Loan luôn có chất lượng tốt, đây là một tiêu trí quan trọng khi khách hàng mua sản phẩm.

- Giá cửa tự động Đài Loan : so với các sản phẩm được nhập khẩu như từ Nhật Bản, Hàn Quốc thì cửa tự động Đài Loan có giá bán rẻ nhất, điều này lại hoàn toàn phù hợp với nhu cầu đời sống thực tế của người dân Việt Nam.

cửa tự động KTH Đài Loan

SONHA AUTO có riêng một bộ phận SERVICE được gọi tên SONHA AUTO SERVICE cung cấp toàn bộ linh kiện, phụ kiện, thiết bị điều khiển cửa tự động KTH chính hãng giá rẻ, với đầy đủ giấy tờ, CO, CQ…

Thay thế phụ kiện cửa tự động chính hãng tại SONHA AUTO SERVICE

♦ Địa chỉ : Số 55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

♦ Email : support@sonha.com

♦ Liên hệ : 0934546008

♦ Website : https://service.sonha.com/

 

Bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa tự động Đài Loan của chúng tôi chỉ cần gọi theo số điện thoại của công ty, một trong những kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tới khảo sát trực tiếp tại công trình để giúp bạn hoàn thành công việc này một cách nhanh chóng với giá rẻ.

Bán motor điều khiển cửa tự động Đài Loan KTH K2/TH-3/AD-3/H-8

Chúng tôi nhận thay thế toàn bộ thiết bị cửa tự động KTH của Đài Loan, sửa chữa các thành phần quan trọng, thay thế thiết bị điện, điện tử, thành phần cơ học của hệ thống.

Máy tính sử dụng công nghệ vi điều khiển thông minh cho phép cài đặt thông số lập trình với mức độ tùy biến cao và khả năng kết nối linh hoạt với các thiết bị ngoại vi.

Những bộ phận chính thường xuyên bị hư hỏng nhiều nhất trong bộ thiết bị điều khiển cửa tự động KTH Đài Loan đó chính là bộ điều khiển, motor thì ít bị hư hỏng hơn, bánh xe, đường ray, dây curoa, polley không tải.

Mô tơ hộp giảm tốc công nghệ cao, kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian

Cụm con lăn đôi ổn định và bền bỉ đảm bảo mức độ vận hành êm ái và chống ồn

 

Tại sao chọn Sửa chữa cửa tự động SONHA AUTO SERVICE?

 

SONHA AUTO SERVICE có riêng một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức và kinh nghiệm, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, sẵn sàng hợp tác với khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ tư vấn, bảo trì sửa chữa các thiết bị kiểm soát ra vào.

Chúng tôi sẵn sàng nhận thực hiện các hợp đồng bảo hành, bảo trì và sửa chữa các thiết bị có liên quan đến thiết bị cổng tự động, cửa tự động…. 

 

Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa cửa tự động Đài Loan chuyên nghiệp nhất!

Tìm hiểu thêm các dịch vụ sửa chữa của SONHA AUTO

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top