Có nên sử dụng cổng tự động cho gia đình

Ngày đăng: 04/04/2014

 Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, các thiết bị tân tiến dần được sử dụng để thay thế cho sức người. Bạn sẽ không thể tưởng tưởng nổi sự thay đổi chóng mặt của nó nếu như bạn chưa từng được nghe bố mẹ, ông bà kể về ngày xưa yêu dấu, những tấm ảnh cũ kỹ bạc mầu thời gian
Có lẽ như vậy thôi cũng đủ để các bạn hiểu được phần nào cuộc sống hiện đại mà chúng ta đang có.,

Hôm nay nhã hứng viết một bài về sự hiện đại đó: Có nên sử dụng cổng tự động cho gia đình? Một câu hỏi đơn giản nhỉ, nhưng lại có rất nhiều vấn đề phải suy nghĩ

Trước kia những cái gì là tự động đều được ví như cái gì đó kinh khủng lắm ấy (mình cũng đã từng nghĩ thế). Nhưng giờ đây khi đi qua những trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng...bạn đều bắt gặp các hệ thống tự động mà không cần sự giúp sức của con người như trước kia.

Ở những khu đô thị đang mọc lên các hệ thống cổng tự động được lắp đặt rộng rãi, có rất nhiều hệ tự động cho cổng như: cổng tự động âm sàncổng tự động tay đòncổng tự động trượt...Tùy theo thiết kế và sở thích của chủ nhà mà lựa chọn một model phù hợp nhất.

 Liệu sử dụng cổng tự động như vậy có an toàn cho nhà của bạn không nhỉ?

Những khách hàng đã sử dụng được hỏi đều trả lời họ rất yên tâm về hệ thống cổng tự động này, không những thế lại còn rất tiện lợi ở vị trí cao hoặc xa cổng họ đều có thể điều khiển cổng đóng mở dễ dàng, nhất là những ngày trời mưa gió

Những vấn đề bất tiện được giả quyết, sự hiện đại sang trọng cho căn nhà được tăng nên. Vậy có nên lắp cổng tự động cho nhà của bạn ?

Một số hình ảnh về cổng tự động mà chúng tôi thu thập được:
 

 
Một vài thương hiệu cổng tự động được sử dụng rộng rãi hiện nay trên thị trường:
 
- Cổng tự động âm sàn Faac: Tham khảo tại công ty faac Việt Nam (website: faac.vn); Công ty hệ thống tự động Sơn Hà (website: sonha.com)
 
- Cổng tự động tay đòn Faac, cổng tự động tay đòn Bft: Tham khảo tại công ty Faac việt nam (website: faac.vn); công ty BFT Việt Nam (website: bft.vn); hệ thống tự động Sơn Hà (website: sonha.com)
 
- Cổng tự động âm sàn Gforce, Letron, Bft: Tham khảo tại công ty BFT Việt Nam (website: bft.vn); hệ thống tự động Sơn Hà (website: sonha.com)
 
 

Chúc các bạn có được lựa chọn hoàn hảo cho riêng mình !

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top