Cổng tự động sommer là cổng duy nhất không cần khóa điện trên thế giới

Ngày đăng: 09/03/2020

Ấn tượng đầu tiên về Đức là quốc gia của công nghệ, tự động hóa với các sản phẩm mà bao người ao ước muốn được sở hữu đó là các dòng thương hiệu xe cao cấp hàng đầu thế giới như Audi, Mercedes-Benz, BMW, Volkswagen, Porsche; đó là hệ thống  đồ gia dụng điện tử đẳng cấp Bosch, Fissler; đó là thương hiệu thời trang Adidas; đó là sản phẩm dược phẩm Bayer & Bayer; đó là hệ thống lối cổng cửa tự động… Gần 30 % sản phẩm trong số 2300 thương hiệu nổi tiếng thế giới sản xuất từ Đức không có đối thủ cạnh tranh về chất lượng và trong số đó cái tên Sommer – nhà giải pháp lối vào ra tự động được xướng tên trong số này.

Nếu nói về sản phẩm cơ khí của Đức thì khỏi phải bàn, Đức nói chung hay Sommer nói riêng sản phẩm cơ khí của Sommer hiện nay không nước nào có sản phẩm cơ khí cổng tự động tốt như Sommer, và với số liệu thực tế tại Việt Nam, tới thời điểm này chưa có bộ cổng nào của Sommer gặp vấn đề và phải sửa chữa. Điều này cũng được chứng minh khi cơ khí Mỹ cũng không thể sánh nổi với Đức, kể cả những lĩnh vực mà Mỹ đi trước và chỉ dùng trong quân sự, chưa thương mại hóa cũng đi sau Đức một khoảng khá xa.

Twist 350/XL sử dụng công nghệ bản quyền của SOMMER khi cổng đóng cho lực khóa lên tới 2.000/3.000kg, không cần dùng đến khóa điện, khả năng chống gió bão, chống đột nhập, chống phá hoại

Cổng trượt tự động dùng trong công nghiệp
và dân dụng cho cánh cổng rộng tới 12m và trọng lượng tới 800kg

Ngoài ưu điểm vượt trội về cơ khí, sản phẩm Sommer còn dẫn đầu về tự động hóa thông minh với công nghệ Dynamic Power System (DPS) – công nghệ kiểm soát lực điện tử, công nghệ điều khiển từ xa SOMlog2 và SOMlink. Cổng tự động Sommer được đánh giá có cấp độ an ninh vượt trội so với các loại cổng tự động khác trên thế giới. Với công nghệ kiểm soát điện tử lực mô tơ theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 12445, các dòng cổng tự động mở cánh âm sàn, cổng tự động mở cánh tay đòn và cổng trượt tự động đảm bảo mức độ an ninh và an toàn cao nhất nhờ hệ thống phanh đặc biệt – gear shaving break system do Sommer sáng chế có thể chịu lực tác động lên tới hàng nghìn kg mà không cần đến khóa điện. Sản phẩm có khả năng chống gió bão, chống đột nhập, chống phá hoại và đảm bảo an toàn trong mọi tình huống. Công nghệ này được phát triển độc quyền bởi Sommer.

Với người Đức, “Vận hành một doanh nghiệp không chỉ là quan tâm tới lợi ích kinh tế, trên thực tế, các doanh nghiệp của nước chúng tôi có sứ mệnh và nhiệm vụ phải đảm bảo các đạo đức nghề nghiệp, tạo ra những sản phẩm công nghệ tinh xảo nhất cho người sử dụng” đại diện Sommer cho biết.

SOMMER thuộc top 3 công ty sản xuất của cổng tự động hàng đầu thế giới. Sản phẩm SOMMER được các tổ chức độc lập của Châu Âu và Đức cấp các chứng chỉ quản lý chất lượng, sản phẩm sáng tạo, an toàn, an ninh, hợp chuẩn và có mặt ở hầu hết ở Châu Âu và Mỹ. 8 năm trở lại đây, Sommer mở rộng sang thị trường Châu Á và được người tiêu dùng đánh giá cao. Tại Việt Nam, sản phẩm Sommer được phân phối chính thức bởi Sonha Auto – công ty hàng đầu về lĩnh vực cửa cổng tự động được khẳng định qua nhiều dự án bao gồm 9 dự án Vinhomes; khu đô thị (Ciputra, Ecopark, Việt Hưng, An Phú, Linh Đàm, Văn Quán, Starlake, Imperia Garden); hệ thống các tòa nhà (Keangnam Hanoi Landmark Tower, Vincome Tower Ba Trieu, Vinafo, TC, Phú Điền, Gelex, Tân Á Đại Thành, Hòa Phát, BIDV; khối cơ quan nhà nước – Khối TW (Văn phòng Quốc hội, văn phòng Chính Phủ, Văn phòng TW Đảng), Cơ quan bộ, sở ban ngành (Bộ Thương Mại, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công an, Sở Tài chính), UBND các tỉnh, Cơ quan cấp cục (Cục Hải Quan, Cục Thuế Hải Dương, Cục tiêu chuẩn đo lường), Khối đại sứ quán (Đại sứ quán Nga, Đại sứ quán Nhật, Đại sứ quán Lào…), cơ quan báo chí truyền hình (VTV, HTV, TTTX…)

Các dòng sản phẩm Sommer được phân phối tại Việt Nam bao gồm các sản phẩm cửa mở cánh tay đòn (Twist 350, Twist 200E, Twist XL), Cổng tự động mở cánh tay co Twist AM, cổng trượt tự động RUNner. Các sản phẩm của Sommer 100% được sản xuất và kiểm định chất lượng tại Đức.

 

-Tin Tức Sonha Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

..........IOS APP
ANDROID APP

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top

Đăng ký nhận báo giá