Cửa trượt tự động NABCO được sử dụng ở hầu hết các dự án cơ quan đầu não của Việt Nam

Ngày đăng: 14/01/2020

Tại Việt Nam cửa NABCO được sử dụng tại hầu hết các cơ quan đầu não bao gồm: Văn phòng Quốc Hội, Văn phòng Chính Phủ, Văn phòng TW Đảng, Bộ Thương Mại, Bộ Quốc Phòng, Công an thành phố Hà Nội, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình Hà Nội, Cục Hải Quan Hải Phòng, Công an tỉnh Yên Bái, UBND tỉnh Nghệ An. Và không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các đơn vị cơ quan nhà nước cấp TW đều sử dụng hệ thống cửa tự động của NABCO – một sản phẩm cửa trượt tự động của Nhật Bản.

Trước hết khi nói đến cửa tự động, cái tên đầu tiên được người tiêu nhớ đến là cửa NABCO của Nhật Bản và đây cũng là thương thương hiệu cửa tự động Nhật Bản lớn nhất thế giới tiếp đó mới đến các thương hiệu khác như Swico, Celmer, Le’tron hay Came. Thêm vào đó NABCO chiếm 27% thị phần thế giới (theo số liệu mới nhất của Tổ chức nghiên cứu thị trường Mỹ - IHS) với trên 3 triệu bộ cửa tự động các loại đã được cung cấp, lắp đặt trên toàn cầu. Với việc sở hữu 3 công ty con ở Mỹ (NABCO Entrance), Thụy Sĩ (Gilgen Door) và Trung Quốc (NABCO Beijing) và hệ thống phân phối bao phủ 70 quốc gia trên khắp các châu lục thì không có một thương hiệu cửa tự động nào có thể sánh được về độ bao phủ với NABCO.

Hệ thống cửa tự động tại Văn phòng Quốc hội

Nhật Bản cũng là một trong rất ít thị trường mà các hãng xe công nghệ như Uber và Grab đang làm mưa làm gió tại Châu Á không thể chen chân vào lĩnh vực đặt xe tại đây. Văn minh, lịch sự và không nhận tiền “boa”, dịch vụ ở Nhật Bản được đánh giá tốt nhất thế giới và NABCO cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Với 120 cơ sở bao phủ mọi nơi trên đất Nhật với đường dây nóng bảo hành 24/7 đáp ứng yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

“Tại NABCO, chúng tôi luôn quan tâm đến từng chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất để làm hài lòng khách hàng và dân cư bản xứ, đồng thời đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Với chúng tôi, chất lượng gắn liền với danh dự quốc gia đại diện hãng cho biết.

Chủ tịch kiêm tổng giám đốc tập đoàn Nabtesco Corporation Kazuaki Kotani tại sự kiện chúc mừng cho bộ cửa thứ 2 triệu được sản xuất

Tuy là một quốc gia rất khan hiếm tài nguyên thiên nhiên nhưng mà Nhật Bản luôn là một quốc gia đứng đầu thế giới về khoa học công nghệ, các nhà nghiên cứu Nhật luôn khẳng định được mình qua các lần đoạt giải Nobel. Hiện nay Nhật Bản đứng hàng thứ ba trên thế giới về những phát minh trong lĩnh vực điện tử, ô tô, máy móc, robot công nghiệp, quang học, hóa chất, chất bán dẫn và kim loại và dẫn đầu thế giới trong ngành khoa học robot, đây là quốc gia sở hữu hơn nửa (402.200 trong tổng 742.500) số robot cho công nghiệp sản xuất Nhật Bản đã phát minh ra QRIO, ASIMO và Aibo. NABCO cũng là một trong những đơn vị đóng góp cho những con số ấn tượng này với việc tiên phong trong phát triển và ứng dụng công nghệ mới như vi điều khiển, lập trình từ xa, mô tơ điện một chiều không chổi than, mạng điều khiển vùng CAN vào ngành sản xuất cửa tự động. Sản phẩm NABCO được đánh giá là sản phẩm tốt nhất về mọi mặt, đa dạng về chủng loại, công nghệ, phương thức vận hành cùng tính năng vượt trội về độ an toàn, tin cậy, bền bỉ, thẩm mỹ, thông minh và thân thiện với môi trường. Quả thật không ngoa khi nói Nhật Bản là một đất nước công nghệ. Những thiết kế, sản phẩm công nghệ của Nhật Bản luôn đứng đầu thế giới. Các thương hiệu Nhật Bản luôn được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá là “Best buy”.

Trung tâm kiểm tra máy soi container Hải Phòng, tải trọng 2 cánh của mỗi bộ cửa 2500kg

Theo các con số thống kê, hệ thống các tập đoàn lâu đời nhất trên thế giới không phải ở Paris, London hay Rome mà lại nằm ở Nhật Bản như khách sạn Nisiyama Onsen Keiunkan, khách sạn Hoshi Ryokan, nhà máy bia Sudo Honke. Quốc gia này là quê hương của rất nhiều thứ “có tuổi” khác. NABCO cũng là công ty đầu tiên trên thế giới phát minh ra cửa tự động từ năm 1956, sản phẩm được thương mại hóa từ năm 1957 và xuất khẩu lần đầu tiên năm 1961.

Điều đó cũng dễ hiểu khi người tiêu dùng Việt luôn chuộng đồ Nhật. Với người Nhật họ đặt cả trái tim của mình vào sản phẩm được tạo ra, họ muốn cả người làm lẫn người sử dụng đều được hạnh phúc. Chính triết lý ấy đã khiến thế giới phải ngả mũ trước họ.

Sonha Auto là doanh nghiệp tư nhân duy nhất được nhà nước lựa chọn triển khai các dự án cửa tự động NABCO của TW

Sản phẩm cửa tự động NABCO của Nhật Bản có mặt ở khắp các quốc gia trên thế giới, và tại Việt Nam được ưu tiên lựa chọn tại các dự án cơ quan nhà nước và tổ chức chính trị trọng điểm từ khối đơn vị trung ương đến khối đơn vị địa phương. Sonha Auto là doanh nghiệp tư nhân duy nhất được nhà nước lựa chọn triển khai các dự án cửa tự động NABCO bao gồm cung cấp, thi công lắp đặt. Và để được trúng thầu các dự án này, bằng năng lực và uy tín vượt trội trên thị trường cổng cửa tự động Sonha Auto đã vượt qua rất nhiều các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Sonha Auto triển khai bảo trì hệ thống cửa tự động tại Văn phòng Quốc hội

“Chúng tôi rất vinh dự khi được chính phủ tin tưởng và bàn giao triển khai các dự án trọng điểm của TW. Đó là niềm tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm lớn của chúng tôi khi thi công nhằm đảm bảo an toàn, an ninh quốc gia” ông Nguyễn Xuân Thắng, Phó Tổng Giám đốc Sonha Auto chia sẻ.

Ngoài ra Sonha Auto cũng là nhà phân phối chính thức và duy nhất của NABCO tại thị trường Việt Nam kể từ năm 2006.

 

-Tin Tức Sonha Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

..........IOS APP

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top

Đăng ký nhận báo giá