Cửa tự động – Cổng tự động Sơn Hà nhận giải “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu tin dùng năm 2012”

Ngày đăng: 03/11/2013

Sáng ngày 20/01/2013 vừa qua, tại Tp Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Hệ Thống Tự Động Sơn Hà đã vinh dự nhận giải “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu tin dùng năm 2012” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức. Hình thức trao giải dựa trên kết quả bình chọn của người tiêu dùng trong cả nước với sản phẩm, dịch vụ mình yêu thích theo 5 tiêu chí: Chất lượng, mẫu mã, giá cả, hậu mãi và thông tin dịch vụ.

Giải thưởng này nhằm góp phần tuyên truyền vận động các doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; bảo vệ quyền lợi và lợi ích của người tiêu dùng; định hướng người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm hàng hóa, dịch vụ uy tín, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.
Cửa tự động Sơn Hà luôn hoạt động với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm Cửa tự động, Cổng tự động với chất lượng cao nhất kèm theo dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất .

Giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu tin dùng” có sự góp mặt của rất nhiều sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng trong cả nước như Rạng Đông, Nhựa Tiền phong,Hapro, Việt Tiến, Tân Á Đại Thành.. .


Giải thưởng đánh dấu sự phát triển và càng khẳng định vị trí thương hiệu Cửa – Cổng tự động Sơn Hà trong thị trường cung cấp Cửa tự động, Cổng tự động trên cả nước. Đây là niềm vui và là niềm tự hào đối với những cố gắng của toàn thế nhân viên Công ty Hệ Thống Tự Động Sơn Hà , tiếp nối thành công hai lần liên tiếp nhận giải thưởng TOP 500 Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam năm 2008 – và năm 2010 cho Thương hiệu Cửa tự động Sơn Hà do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng các công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thực hiện dựa trên việc khảo sát ý kiến bình chọn của người tiêu dùng khắp cả nước để chọn ra danh sách 500 Thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam

 


Hơn 12 năm kể từ ngày thành lập, Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà đã có những bước phát triển bền vững, từng bước trở thành một trong những công ty Hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cửa tự động, cổng tự động , hệ thống kiểm soát ra vào.... Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng chính là phương châm và mục tiêu hoạt động của Sơn Hà để có được thành quả như hôm nay.

 

Xem thêm: cua tu dongcong tu dongcua xoay tu dongcua benh vienbarie tu dongcong xep inox,cổng trượt tự độngcổng mở cánh tự động

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top