Cửa tự động Nabco được ứng dụng sáng tạo tại vườn bách thú Tenoji Nhật Bản

Ngày đăng: 20/02/2020

Tại thành phố năng động với những toà nhà cao chọc trời như Osaka có một địa điểm tràn ngập màu xanh đó chính là sở thú Tennoji, mặc dù nằm ở thành phố sầm uất nhất nhì Nhật Bản nhưng có thể nói Tennoji có vẻ đẹp rất tự nhiên và được ví như ốc đảo của Osaka vậy.

Vườn bách thú Tenoji nằm trong khuôn viên công viên Tennoji Ward tại Osaka Prefecture, Nhật Bản được thành lập vào năm thứ 4 Đại Chính (1915) và là vườn bách thú thứ 3 tại đất nước mặt trời mọc này. Ước tính có hơn 1,000 loài động vật từ rừng nhiệt đới Châu Á đến thảo nguyên Châu Phi của 230 nước trên thế giới đang được bảo tồn và chăm sóc tại “ngôi nhà chung” Tenoji với tổng diện tích 11 hecta.

Cửa tự động Nabco được sập xuống ngăn cách giữa chuồng hổ và khu thiên nhiên hoang dã bên ngoài khi nhân viên thực hiện công việc vệ sinh

Cửa tự động Nabco tại khu vực đàn voi Châu Phi

Tại sở thú, cửa tự động Nabco được ứng dụng sáng tạo trong việc ngăn cách các khu vực có động vật hoang dã to lớn và nguy hiểm như hổ, voi, tê giác… Cửa tự động tăng cường an ninh và kiểm soát các loài động vật quý hiếm tại khu bảo tồn, đồng thời nâng cao sự an toàn cho các nhân viên làm việc tại Tenoji khi hàng ngày tiếp xúc với các loài động vật này qua các hoạt động cho ăn, vệ sinh chuồng trại. Cửa tự động tại đây hoạt theo cơ chế nâng lên và hạ xuống nhằm ngăn cách khu vực “nhà ở” của các loài động vật với khu vực bên ngoài. Sản phẩm cửa được sử dụng là loại cửa chuyên dụng được Nabco thiết kế riêng theo đơn đặt hàng của Tenoji.

“An toàn là yếu tố được Tenoji xem là tiêu chí quan trọng hàng đầu với chúng tôi với mục tiêu cung cấp trải nghiệm thực nhất của thế giới hoang dã tới khách hàng đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối trong chuyến tham quan Tenoji. Việc triển khai cửa tự động tại khu vực chuồng trại của các loại động vật nguy hiểm một lần nữa đóng vai trò như thẻ bảo hiểm thứ hai cho nhân viên của chúng tôi vì họ là người hàng ngày tiếp xúc với muông thú nơi đây” đại diện Tenoji cho biết.

-----

NABCO là thương hiệu cửa tự động lớn nhất tại Nhật Bản đồng thời có quy mô nhất thế giới với 56% và 27% thị phần lần lượt tại đất nước hoa anh đào và trên toàn cầu (theo số liệu mới nhất của Tổ chức nghiên cứu thị trường Mỹ - IHS). Ba triệu là con số sản phẩm Nabco tung ra thị trường và đi kèm với nó là hệ thống dịch vụ bảo trì bảo hành tại 120 cơ sở trải dài ở khắp các châu lục. Hiện nay Nabco sở hữu ba công ty con ở Mỹ (NABCO Entrance), Thụy Sĩ (Gilgen Door) và TQ (NABCO Beijing) với hệ thống phân phối rộng khắp bao phủ 70 quốc gia. Tại Việt Nam, Sonha Auto là nhà phân phối chính thức và duy nhất của NABCO kể từ năm 2006.


-Tin tức SonHa Auto-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top