Cửa tự động NABCO phục vụ công trình bảo tàng tỉnh Lào Cai

Ngày đăng: 17/10/2016

 Ngày 01/10/2016, Đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai do đồng chí Nguyễn Văn Vịnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tinh làm Trưởng đoàn đã đến tham quan trưng bày, triển lãm thành tựu 25 năm xây dựng và phát triển tỉnh tỉnh Lào Cai tại Nhà Bảo tàng tỉnh.

 

 

 

Nhà trưng bày Bảo tàng tỉnh Lào Cai được xây dựng với quy mô 03 tầng, diện tích xây dựng: 3.976m2, tổng vốn đầu tư trên 131 tỷ đồng, đây là công trình có ý nghĩa đặc biệt chào mừng 25 năm tái lập tỉnh. Hiện tổng số tư liệu, hiện vật đang được lưu giữ trong kho bảo tàng là 14.601 hiện vật bao gồm đồ đá; đồ dệt; đồ mộc; giấy; đồ gốm; kim loại; đồ giả cổ; đồ mỹ ký và phim ảnh.

 

 

Các đại biểu đánh giá cao công tác sưu tầm, bảo quản, lưu trữ những hình ảnh và kỷ vật quý giá của nhân dân tỉnh Lào Cai qua các giai đoạn lịch sử, đặc biệt là 25 năm trở lại đây. Các tư liệu được trưng bày, sắp xếp một cách hợp lý, khoa học, có nội dung phong phú, đa dạng đã giới thiệu nhiều hình ảnh tiêu biểu về con người Lào Cai trong xây dựng phát triển tỉnh Lào Cai từ năm 1991 đến nay.

 

 


Công ty cổ phần tự động Sơn Hà vinh dự là nhà cung cấp, lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa tự động NABCO cho công trình Bảo tàng Tỉnh Lào Cai bao gồm lối vào chính, cửa các phòng trưng bày ở tầng 2 và tầng 3.

 


Cửa tự động NABCO được chủ đầu tư và nhà thầu chính công trình lựa chọn nhờ các tính năng vượt trội như an toàn, thông minh, bền bỉ, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường. Quá trình thi công diễn ra an toàn, đúng tiến độ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật của chủ đầu tư.

 

 

 

 

 

-Theo tin tức Sơn Hà Auto-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top