Cửa tự động NABCO tại BIG C Ninh Bình

Ngày đăng: 10/12/2013

 Khai trương Đại siêu thị & Trung tâm thương mại Big C Ninh Bình

Ngày 19-5, hệ thống siêu thị Big C Việt Nam đã chính thức khai trương Đại siêu thị và Trung tâm thương mại Big C Ninh Bình. Đồng chí Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dự, tặng hoa chúc mừng và cắt băng khai trương siêu thị & Trung tâm thương mại Big C Ninh Bình.


Các đại biểu cắt băng khai trương BigC Ninh Bình.


Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh, TVTU, Bí thư huyện ủy Yên Khánh; Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; đại diện hệ thống Big C Việt Nam và các nhà cung cấp và đối tác của Big C dự.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm các gian hàng của BigC Ninh Bình.


Đại siêu thị và Trung tâm thương mại Big C Ninh Bình có tổng vốn đầu tư khoảng 370 tỷ đồng với tổng diện tích sử dụng gần 17.000 m², gồm 2 tầng: Tầng 1 là hành lang thương mại cho thuê với hơn 32 gian hàng thuộc nhiều lĩnh vực phong phú như thời trang, phụ kiện, ẩm thực, giải trí. Tầng 2 là siêu thị tự chọn rộng 4.650 m2 kinh doanh gần 40.000 mặt hàng với chủng loại phong phú từ thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống đến hàng vải sợi, điện máy, gia dụng…trong đó 95% là hàng Việt Nam. Khu vực trông giữ xe miễn phí rộng có sức chứa hơn 120 ô tô và 3.000 xe máy.

 

Siêu thị BigC nhìn từ bên ngoài.


Big C Ninh Bình đi vào hoạt động sẽ góp phần tăng nguồn thu cho ngân sách địa phương, tạo thu nhập và việc làm ổn định cho trên 500 lao động, chủ yếu là lao động của Ninh Bình. Đây là dấu mốc quan trọng chứng kiến một hệ thống phân phối bán lẻ quy mô, hiện đại có mặt trên địa bàn tỉnh Ninh Bình góp phần tạo nên diện mạo mới cho ngành thương mại của tỉnh đồng thời thúc đẩy quá trình lưu thông, trao đổi hàng hóa tại địa phương lên một tầm cao mới, phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong vùng cũng như khách du lịch trong nước và ngoài nước. Trong lĩnh vực cung ứng hàng hóa, Big C Ninh Bình bước đầu đã triển khai hợp tác với một số nhà sản xuất tại địa phương với cam kết hợp tác lâu dài, tôn trọng các chuẩn mực quy định về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời tích cực tìm kiếm các cơ hội để quảng bá sản phẩm địa phương tại các siêu thị Big C trên toàn quốc. 


Với chủ trương bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, Big C Ninh Bình đã ứng dụng các công nghệ xanh trong quá trình xây dựng, cho phép tiết kiệm 20% điện năng so với một trung tâm thương mại thông thường như: toàn bộ các bóng đèn dùng để chiếu sáng tại đây là bóng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện T5, tiết kiệm 35% điện năng tiêu thụ; trang bị hệ thống giám sát và quản lý điện năng tiên tiến; điều hòa trung tâm thương mại bằng hệ thống bồn tụ lạnh vận hành vào ban đêm khi giá điện rẻ; tường 3D và mái bằng vật liệu có hệ số cách nhiệt cao nhất; toàn bộ hệ thống tủ quầy đông lạnh có hiệu suất tiết kiệm điện cao hơn so với quầy kệ lạnh thông thường… 


Big C Ninh Bình ra đời không chỉ đem lại cho người tiêu dùng địa phương và các vùng lân cận một địa chỉ mua sắm lý tưởng mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành phân phối hiện đại nơi đây, đồng thời tích cực góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.


Nhân dịp khai trương Đại siêu thị và Trung tâm thương mại Big C Ninh Bình đã trao tặng 200 xuất quà trị giá 100 triệu đồng cho các gia đình nghèo, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

 

Đại diện của BigC trao tặng Quỹ vì người nghèo tỉnh Ninh Bình 100 triệu đồng.
 

Đồng chí Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, TVTU, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh, Bí thư huyện ủy Yên Khánh; Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Tỉnh, TVTU, Bí thư thành ủy Ninh Bình; đại diện hệ thống siêu thị Big C Việt Nam đã cắt băng khánh thành Đại siêu thị và Trung tâm thương mại Big C Ninh Bình.

 

Tin, ảnh: Thanh Chiên-Đức Lam

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top