Cửa tự động Nabco tại FLC SAMSON BEACH & GOLF RESORT

Ngày đăng: 11/07/2016

Sau 1 năm đưa vào hoạt động, quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (FLC Samson Beach & Golf Resort) đã chính thức trở thành điểm sáng trong việc cung cấp dịch vụ du lịch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất khu vực Bắc Trung Bộ và được Tổng cục du lịch Việt Nam công bố đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

 

 

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn có quy mô 200 ha, tổng mức đầu tư 5.500 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục: sân golf 18 lỗ, nhà câu lạc bộ golf rộng 8.000 m2, khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Fusion gần 100 phòng, khách sạn 5 sao và khu bungalow À La Carte gần 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ ngồi, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời cùng hơn 1.000 căn biệt thự.

 

 

FLC Sầm Sơn được Tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận xác lập 2 kỷ lục: “Resort có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam” và “Resort có nhiều bể bơi nhất Việt Nam”. Các kỷ lục này dành cho bể bơi nước mặn rộng 5.100 m2 nằm trước khách sạn À la carte; 152 bể bơi lớn nhỏ, trong nhà và ngoài trời nằm trong quần thể.

 

 

Cửa tự động NABCO (Nhật Bản) do Công ty cổ phần tự động Sơn Hà cung cấp, lắp đăt và bảo hành với các đặc tính vượt trội như an toàn, thông minh, thẩm mỹ, bền bỉ, thân thiện với môi trường đã được chủ đầu tư và nhà thầu chính lựa chọn để trang bị cho các sảnh chính của khu khách sạn 5 sao À la carte.

 

 

 

 

 

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn là một trong số nhiều dự án mà Công ty cổ phần tự động Sơn Hà hợp tác với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC. Trước đó, toàn bộ hệ thống cửa tự động tại Trụ sở Tập đoàn FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội đã được Công ty cổ phần tự động Sơn Hà cung cấp, lắp đặt. Hiện tại, Sơn Hà cũng đang thi công hạng mục cửa tự động cho dự án FLC Quy Nhơn.

 

 

 

-Tin tức SONHA AUTODOOR-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top