Cửa xoay Crystal Tourniket của Boon Edam không giới hạn tầm nhìn

Ngày đăng: 23/03/2020

Dù là nhà sản xuất giới thiệu những bộ cửa xoay đầu tiên trên thế giới, Boon Edam vẫn không ngừng nghiên cứu cải tiến mẫu mã và công nghệ cửa xoay. Crystal Tourniket là một trong những phát kiến mới của Boon Edam về chuẩn mực của chiếc cửa xoay an toàn và mang tính thẩm mỹ cao nhất trong tương lai.

Cửa xoay Crystal Tourniket là một trong những tuyệt phẩm dùng cho sảnh hiện có mặt trên thị trường. Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và không giới hạn tầm nhìn với toàn bộ khung cửa được làm bằng kính cường lực và chỉ nhấn nhá khung inox xung quanh cửa nhằm đảm bảo tính an toàn và vững chắc cho cửa. Crystal Tourniket bắt mắt từ mọi ánh nhìn với thiết kế cổ điển và sang trọng.

Crystal Tourniket được sử dụng tại bảo tàng Stedelijk Amsterdam, Hà Lan

Crystal Tourniket 3 cánh với đường kính 3m, và chiều cao cửa từ 2.1 đến 3m

Crystal Tourniket với chế độ khóa vào ban đêm

Crystal Tourniket được thiết kế toàn kính trong suốt, với nhiều lựa chọn màu sắc cho kính. Hãng hoàn toàn có thể sản xuất kính theo màu sắc yêu cầu của khách hàng. Đồng hành với các dòng của xoay là hệ thống cửa ngách thủy lực dành dùng trong các trường hợp khẩn cấp và vận chuyển hàng hóa cồng kềnh. Tùy theo mục đích, mật độ người và hành lý qua lại hàng ngày mà khách hàng có thể lực chọn loại cửa xoay 3 hay 4 cánh. Chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng những vấn đề như thế này, điều khách hàng cần là đưa yêu cầu, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tính toán trên số liệu thực tế, tư vấn và đưa giải pháp phù hợp nhất.

Tuyệt phẩm Crystal Tourniket phù hợp với dự án cao cấp như khách sạn, hệ thống viện bảo tàng, nhà hát… vì tại đây sảnh là nơi thể hiện rõ nhất linh hồn của thiết kế tòa nhà.

Với 140 kinh nghiệm trong ngành sản xuất cửa xoay tự động, Boon Edam cung cấp và tư vấn các pháp cửa tự động tốt nhất tới khách hàng thông qua hệ thống nhà phân phối, kênh bán lẻ của Boon Edam. Sản phẩm cửa xoay còn được ví là cỗ máy bền bỉ theo thời gian và là bạn đồng hành của các công trình lịch sử mang tính biểu tượng quốc tế, quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam cửa xoay Boom Edam được phân phối chính thức bởi Sonha Auto và hiện đang sử dụng tại DAEWOO HANOI HOTEL (lắp đặt từ năm 1995 đến nay vẫn hoạt động tốt), LOTTE CENTER HANOI (lắp đặt 3 bộ từ năm 2014).

 

-Tin Tức Sonha Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

..........IOS APP

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top

Đăng ký nhận báo giá