Đào tạo kỹ thuật lắp cửa Nabco công trình nhà ga T2 Nội Bài

Ngày đăng: 19/05/2014

Trong hai ngày 15 - 16/5/2014, đoàn công tác của Nabtesco Corporation bao gồm (i) Ông Yoshinori Naoe, giám đốc marketing và bán hàng; (ii) Ông Shinsuke Katamaki, chuyên viên kỹ thuật; (iii) Ông Ryuichi Tachikawa, chuyên viên kinh doanh đã tiến hành đào tạo kỹ thuật cho nhân viên công ty Hệ thống tự động Sơn Hà về kỹ năng lắp đặt cửa tự động NABCO cho công trình Nhà ga T2, Sân bay quốc tế Nội Bài.

 

Các chuyên gia Nhật Bản đã cung cấp cho nhân viên kỹ thuật công ty Sơn Hà tài liệu hướng dẫn lắp đặt hệ thống cửa tự động chuyên dụng cho công trình nhà ga T2 đồng thời trực tiếp hướng dẫn và kiểm tra các kỹ năng lắp đặt, đấu nối và cài đặt hệ thống trên thực tế sản phẩm.

 

Nội dung trọng tâm của khóa đào tạo là kỹ năng cài đặt hệ thống cửa tự động cho nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật (với bộ công tắc cửa thông minh, tiện dụng) và kỹ năng tích hợp cửa tự động với các hệ thống đối phó với các trường hợp khẩn cấp như mất điện, hỏa hoạn, v.v.

 

Toàn bộ hệ thống cửa tự động phục vụ cho công trình nhà ga T2 Nội Bài sẽ là sản phẩm của NABCO do Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà lắp đặt và bảo trì. Dự kiến công việc thi công cửa tự động sẽ được tiến hành trong vòng 2 tháng tới và toàn bộ công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm nay.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong khóa đào tạo kỹ thuật:

Chuyên gia NABCO cùng các kỹ sư Sơn Hà

 Mr. Katamaki (trái) và Mr. Tachikawa (phải) hướng dẫn cài đặt công tắc toilet

 Chuyên gia NABCO hướng dẫn tích hợp hệ thống EOS

Chuyên gia NABCO kiểm tra việc gá lắp và đấu nối thiết bị

Cận cảnh công tắc toilet


Mr. Katamaki kiểm tra cài đặt hệ thống thông qua PDA.

 

 

-Tin tức Sơn Hà Autodoor- 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top