Dấu ấn Nhật Bản tại dự án SUN WORLD Hạ Long Park

Ngày đăng: 28/03/2017

Trải rộng trên diện tích 214ha, Khu du lịch giải trí Sun World Hạ Long Park là tổ hợp công viên vui chơi mang đẳng cấp quốc tế bao gồm 2 khu vực chính: Tổ hợp vui chơi ven biển (với tàu lượn siêu tốc, công viên nước Lốc Xoáy, Làng biển…) và tổ hợp vui chơi trên đỉnh Ba Đèo (với Vườn Nhật Bản, Lâu Đài Huyền Bí, vòng quay Sun Wheel…) được kết nối với nhau bởi hệ thống Cáp treo Nữ hoàng (kỷ lục thế giới về độ cao và sức chứa cabin)

 

Là cường quốc hàng đầu thế giới với công nghệ tiên tiến và nền văn hóa độc đáo, Nhật Bản đã để lại dấu ấn đậm nét tại Quần thể du lịch giải trí Sun World Hạ Long Park với các công trình Vòng quay mặt trời (Sun Wheel), Vườn Nhật Bản (Zen Garden) và hệ thống cửa tự động NABCO (lắp đặt tại Ga Đại dương, Ga Mặt trời và hệ thống nhà hàng, khu mua sắm).
 

VÒNG QUAY MẶT TRỜI – SUN WHEEL

 

Vòng quay mặt trời - Sun Wheel được thiết kế và thi công bởi Sanoyas Hishino Meisho, tập đoàn của Nhật Bản có kinh nghiệm thi công hơn 80 vòng quay khổng lồ trên thế giới. Toạ lạc trên đỉnh Ba Đèo ở độ cao 215m so với mực nước biển, Sun Wheel là một trong những vòng quay ngắm cảnh cao nhất thế giới với tổng cộng 64 cabin, tần suất 20 phút/vòng và công suất 1.200 khách/giờ đem lại cho du khách một góc nhìn mới lạ từ trên cao, hướng tầm nhìn xuống toàn cảnh non nước Hạ Long tuyệt mỹ.
 

VƯỜN NHẬT BẢN – ZEN GARDEN

 

Vườn Nhật Bản – Zen Garden là vị trí khách tham quan có thể phóng tầm mắt ra một trong những góc đẹp nhất của thành phố di sản. Lấy cảm hứng từ Vườn Okayama Korakuen nổi tiếng với hàng trăm cây hắc tùng, tùng La Hán, hồ cá Koi, hòn non bộ và tiểu cảnh núi Phú Sĩ, Zen Garden được thiết kế cầu kỳ và tinh tế bởi bàn tay các nghệ nhân và chuyên gia Nhật Bản. Một không gian đậm chất Nhật mang lại trải nghiệm đặc biệt thư thái cho du khách trên đỉnh Ba Đèo.
 

CỬA TỰ ĐỘNG NABCO

 
 

Cửa tự động NABCO - thương hiệu hàng đầu thế giới với các tính năng an toàn, thông minh, bền bỉ, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường đã được triển khai lắp đặt cho các hạng mục của dự án như Ga Đại dương, Ga Mặt trời, hệ thống cửa hàng lưu niệm.
 

 


 

Hiện tại toàn bộ hệ thống nhà hàng và khu mua sắm đang được triển khai nâng cấp, trang bị cửa tự động NABCO bởi Công ty cổ phần tự động Sơn Hà với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ du khách và góp phần đưa cơ sở vật chất kỹ thuật của Sun World Hạ Long Park đạt đẳng cấp quốc tế. Sau khi hoàn thiện, tổng số lượng cửa tự động NABCO tại dự án sẽ lên tới hàng trăm bộ
 

 
Cửa tự động NABCO do Công ty cổ phần tự động Sơn Hà cung cấp, lắp đặt cũng đã có mặt trong nhiều dự án khác của Tập đoàn Sun Group trong đó có công trình tiêu biểu Bà Nà Hills Golf Club - ‘Sân Golf mới tốt nhất Thế giới’ khai trương tháng 3/2016.
 

 

 

-Tin tuc SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top