Doanh nghiệp tự động hoá đầu tiên triển khai quản lý bảo hành điện tử tại Việt Nam

Ngày đăng: 16/08/2019

Thứ sáu, 16/8/2019, 10:00 (GMT+7)  

 

 Sonha Auto là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng quản lý bảo hành điện tử cho toàn bộ sản phẩm của Sonha Auto bằng mã QR code. Với mỗi sản phẩm sẽ có một mã QR Code riêng trên đó lưu các thông tin về khách hàng, sản phẩm, thời gian mua hàng, tình trạng bảo hành, kỹ thuật phụ trách, sản phẩm thay thế. Chỉ với một thao thác quét QR Code đơn giản qua phần mềm hoặc máy ảnh điện thoại là khách hàng là có đầy đủ thông tin chi tiết mà khách hàng cần.


Với tem QR Code khách hàng dễ dàng truy suất nguồn gốc, xuất xứ (CO), cũng như kiểm định chất lượng (CQ) của sản phẩm. QR Code được coi là “chứng minh nhân dân” của sản phẩm cổng, cửa tự động, giúp khách hang phân biệt được nhanh chóng và chính xác hàng hoá chính hãng của Sonha Auto trên thị trường.

 

 

Tem QR Code được thiết kế bằng kim loại


Tem QR code được dán trên bảng mạch điều khiển

 

Việc triển khai quản lý bảo hành điện tử không những hỗ trợ cho khách hàng, mà còn mang lại nhiều tiện ích cho kỹ thuật viên. Trước đây kỹ thuật trước khi đi bảo hành sản phẩm phải tra cứu lại lịch sử sản phẩm trên hệ thống trước khi đến triển khai bảo hành hoặc sửa chữa nhưng giờ đây, kỹ thuật chỉ cần có điện thoại kết nối với internet là có thể tra cứu toàn bộ lịch sử lắp đặt, sửa chữa, bảo hành của sản phẩm, kỹ thuật viên thực hiện cho mỗi lần bảo trì sửa chữa. Với sự hỗ trợ này việc kiểm tra lỗi, sửa chữa và bảo hành sẽ được thực hiện nhanh hơn rất nhiều.

 

Tem QR Code không chỉ có trên chi tiết sản phẩm mà còn được gắn trên bề mặt sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng tra cứu. Cụ thể 04 tem QR Code sẽ được dán trên hê thống cửa tự động và 02 tem với sản phẩm cửa tự động ở các vị trí mạch điều khiển, moto, máy tính, hộp kỹ thuật.

 

 

Cổng BFT được dán tem QR Code

 

Chất liệu tem QR Code được sử dụng là tem kim loại không thể xé rách, không thấm nước, khó bong tróc, không bay màu, chịu được thời tiết khắc nghiệt và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ của tem có thể lên tới 10 năm nếu sử dụng ngoài trời và 50 năm nếu được dán ở môi trường trong nhà.

 

Thông tin hiển thị khi quét QR Code

 

Bắt đầu từ 11.6.2019, Sonha Auto triển khai dán tem QR Code áp dụng trên toàn bộ sản phẩm của Sonha Auto khi đưa ra thị trường. Đồng thời trong thời gian này Sonha Auto cũng thực hiện dán tem QR Code ở các sản phẩm là sản phẩm của Sonha Auto đang được sử dụng trên thị trường.

 

“Triển khai đồng bộ phần mềm ERP và bảo hành điện tử bằng tem QR Code là cam kết về dịch vụ của Sonha Auto tới khách hàng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Chúng tôi tự tin với hệ thống ERP và bảo hành điện tử những vấn đề của khách hàng được giải quyết triệt để và nhanh chóng” ông Phan Quý Giang, Tổng Giám đốc Sonha Auto cho biết.

 

-Tin tức SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top