Gấp rút hoàn thiện những công trình trước kỳ nghỉ tết

Ngày đăng: 21/01/2020

(Hà Nội, ngày 27 Tết) Cuối năm, tại nhiều công trình cả “thợ” và “chủ nhà” đều phải gắng sức mong kịp tiến độ về “nhà mới” trước Tết vì vậy toàn bộ cán bộ kỹ thuật Sonha Auto triển khai 100% lực lượng, công suất tăng 150%, làm thêm giờ các buổi tối và tất cả các ngày cuối tuần 6 tuần trở lại đây nhằm hoàn thiện những công trình cuối cùng của năm Đinh Hợi.

Dự án cửa xoay KBB tại Petit Fairmont Hotel Hanoi

Số lượng kỹ thuật được tăng cường thêm ở các dự án trong dịp cận Tết

Đại diện Sonha Auto khẳng định: “Nguồn cung thiết bị cửa tự động đã được chuẩn bị từ nhiều tháng nay nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tăng mạnh trong dịp cuối năm. Chúng tôi cam kết giá của các dòng sản phẩm và chất lượng lắp đặt không thay đổi ngay cả trong những khoảng thời gian cận tết. Với mục tiêu không để dang dở một công trình nào sau Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, các đơn vị thi công đang tăng cường nhân sự, thiết bị làm việc cả ngày lẫn đêm để hoàn thiện trước 29 tết”.

Hệ thống cửa đang được gấp rút hoàn thiện để khách hàng kịp về nhà mới trước tết

Một dự án lắp cổng tư nhân tại Hoàng Mai, Hà Nội

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cửa cổng tự động tại Việt Nam với sứ mệnh vĩnh cửu là tích cực đóng góp cho sự phát triển của ngành tự động hóa của nước nhà, Sonha Auto nỗ lực đem đến những sản phẩm tự động tốt nhất thế giới đến người tiêu dùng, nâng cao phong cách sống cho người Việt.

-Tin Tức Son Ha Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top