Hệ thống cửa tự động NABCO cho CLB GOLF FLC Hạ Long

Ngày đăng: 05/09/2017

Cuối tháng 8/2017, Công ty cổ phần tự động Sơn Hà đã hoàn thành công tác lắp đặt và bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống cửa tự động NABCO cho Nhà điều hành Sân golf Ngôi Sao Hạ Long.

 

 

 

Sân golf Ngôi Sao với tổng thể 18 hố diện tích 100ha nằm trong Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long (FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort) được thiết kế bởi Schmidt Curley - nhà thiết kế sân golf lừng danh thế giới.

 

 

 

Cửa tự động NABCO (Nhật) hiện nay là thương hiệu hàng đầu thế giới về uy tín, chất lượng, thị phần và dịch vụ sau bán hàng với các tính năng an toàn, thông minh, bền bỉ, thẩm mỹ, thân thiện với môi trường.

 

 

 

Quá trình thi công lắp đặt được đội ngũ kỹ thuật viên Công ty Sơn Hà thực hiện an toàn, chính xác, đúng tiến độ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ được chủ đầu tư đánh giá cao.

 

 

Trước đó cửa tự động NABCO cũng đã được trang bị cho nhiều Câu lạc bộ golf nổi tiếng như FLC Quy Nhơn Golf Links, Bà Nà Hills Golf Club, Sân golf Đồng Mô…

 

 

 

 

 Công ty cổ phần tự động Sơn Hà trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

-Theo tin tức SONHA AUTO-

 

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top