KBB kỷ niệm thành công sinh nhật lần thứ 20

Ngày đăng: 06/12/2013

 Ngày 21/10/2013, Tập đoàn cửa tự động KBB đã tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập tại trụ sở chính ở Bắc Kinh với sự có mặt của các nhà phân phối đến từ 16 quốc gia trên thế giới.

 

Lễ kỷ niệm kéo dài trong 3 ngày bao gồm các hoạt động: lễ khai mạc, giới thiệu những sản phẩm mới, thảo luận kỹ thuật, tham quan dự án, v.v. Các khách hàng hết sức ngạc nhiên trước công nghệ tiên tiến của KBB, quản lý sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm chất lượng cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

 

Một khách hàng Châu Âu phát biểu rằng các thương hiệu Trung Quốc thường không đi cùng với chất lượng cao khi đem so sánh với sản phẩm của các nước phát triển.Nhưng sau chuyến thăm KBB lần này ông ta đã hoàn toàn thay đổi thành kiến cũ. Cửa tự động KBB không những tốt ngang bằng với các thương hiệu nổi tiếng mà còn cung cấp dịch vụ xuất sắc, chu trình sản xuất nhanh hơn các thương hiệu khác.

 

Là một thành viên của KBB, mọi người hoàn toàn tin tưởng sẽ đạt được nhiều thành công lớn hơn cùng KBB, KBB sẽ mở ra một kỷ nguyên mới huy hoàng trong lĩnh vực cửa tự động.

Một số hình ảnh lễ kỷ niệm:

 

 

Xem thêm: cua tu dongcong tu dongcua xoay tu dongcua benh vienbarie tu dongcong xep inox,cổng trượt tự độngcổng mở cánh tự động

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top