Khai trương AEON MALL Hải Phòng Lê Chân – trung tâm thương mại có nhiều cửa tự động NABCO tại Việt Nam chính thức đi vào vận hành

Ngày đăng: 15/12/2020

Ngày 14/12/2020 Trung tâm thương mại (TTTM) Nhật Bản đầu tiên và lớn nhất Hải Phòng - Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân chính thức đi vào hoạt động, hứa hẹn mang đến một “Làn sóng mới. Nhịp sống mới” cho thành phố Cảng năng động. Đây là TTTM thứ 6 của tập đoàn Aeon tại Việt Nam sử dụng hệ thống cửa tự động NABCO sau Aeon Mall Tân Phú, Bình Dương, Long Biên, Bình Tân và Hà Đông.

Cụ thể SONHA AUTO cung cấp và thi công 61 bộ cửa tự động NABCO156 động cơ cửa sổ tự động thoát khói cho công trình này. Theo đó Aeon Mall Hải Phòng trở thành TTTM sử dụng nhiều cửa tự động NABCO nhất trong “dải đất hình chữ S”; đồng thời lọt vào top 2 các công trình sử dụng nhiều cửa tự động NABCO nhất Việt Nam, chỉ xếp sau nhà ga T2 Nội Bài.

Để làm chủ “công nghệ NABCO” này, ông Nguyễn Xuân Thắng, Phó Tổng Giám đốc SONHA AUTO cho biết SONHA AUTO đã có một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng và tích lũy kinh nghiệm. Cụ thể từ nhiều năm nay, doanh nghiệp thường xuyên cử đội ngũ kỹ thuật tham gia đào tạo lắp đặt cửa tự động tại trụ sở chính NABCO tại Nhật Bản khi hãng cập nhật công nghệ mới; ngoài ra hàng năm NABCO đều cử chuyên gia sang Việt Nam hướng dẫn đào tạo trực tiếp, và tư vấn đối với các dự án lớn. SONHA AUTO đã có những bước chuẩn bị khá sớm nhằm mục tiêu đào tạo đội ngũ chuyên sâu về ngành cửa tự động, đáp ứng xu hướng phát triển hạ tầng tại Việt Nam.

Cũng theo ông Thắng, công nghệ mà NABCO ứng dụng trong hệ thống cửa tự động là công nghệ hiện đại tốt nhất trên thế giới hiện nay, phù hợp với điều kiện khí hậu cơ sở hạ tầng tại Châu Á và được nhiều nước sử dụng trong các dự án trọng điểm quan trọng như sân bay, nhà ga... Yếu tố an toàn luôn được NABCO đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển sản phẩm của hãng.

Theo kế hoạch tháng 10/2020 toàn bộ hệ thống cửa tự động được lắp đặt hoàn chỉnh, tháng 11/2020 SONHA AUTO bàn giao và hướng dẫn sử dụng toàn bộ hệ thống cửa tự động NABCOcửa sổ TOPP cho chủ đầu tư. Việc trúng thầu nhiều dự án của Aeon Mall không chỉ là cơ hội để SONHA AUTO góp phần hoàn thiện một công trình trung tâm thương mại quy mô lớn của Việt Nam, mà còn là cơ hội để các nhà thầu Việt Nam nâng cao năng lực thi công tại những công trình khó như Aeon Mall và nâng cao tỷ lệ nội địa hóa với các sản phẩm áp dụng công nghệ mới và khó tại Việt Nam.

“Chúng tôi quá quen thuộc với các dự án của Aeon Mall vì tính đến nay SONHA AUTO đã triển khai đến 8 dự án của Aeon tại thị trường Đông Nam Á. Điều mà SONHA AUTO luôn theo đuổi đó là sự khác biệt, chúng tôi đã cạnh tranh bằng sự khác biệt và sẽ tiếp tục tạo những khác biệt về sản phẩm, gói giải pháp, dịch vụ để củng cố vị trí và phát triển mạnh hơn” ông Thắng nhấn mạnh

Cũng trong tháng 11 vừa qua SONHA AUTO vừa được NABCO công nhận là nhà phân phối lớn nhất của NABCO tại Châu Á.

NABCO, thương hiệu hiệu cửa tự động lớn nhất thế giới với 27% thị phần (theo số liệu mới nhất của Tổ chức nghiên cứu thị trường Mỹ - IHS) với 3 công ty con ở Mỹ (NABCO Entrance), Thụy Sĩ (Gilgen Door) và TQ (NABCO Beijing) và hệ thống phân phối rộng khắp 70 quốc gia trên khắp các châu lục. NABCO luôn tiên phong trong phát triển và ứng dụng công nghệ mới (vi điều khiển, lập trình từ xa, mô tơ điện một chiều không chổi than, mạng điều khiển vùng CAN); đồng thời cũng là công ty đầu tiên trên thế giới phát minh ra cửa tự động từ năm 1956.

 

-Tin tức SONHA AUTO-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top