Khánh thành dự án nâng cấp sân bay Pleiku

Ngày đăng: 11/09/2015

Ngày 05/9/2015, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) tổ chức lễ khánh thành dự án “Kéo dài, nâng cấp đường cất hạ cánh, đường lăn, sân đậu máy bay và Nhà ga hành khách - Cảng hàng không Pleiku” do ACV làm chủ đầu tư.

 

 

Tham dự lễ khánh thành có Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải; Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban chỉ đạo Tây Nguyên Đại tướng Trần Đại Quang; Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng và các lãnh đạo Bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo tỉnh Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên.

 

Tổng dự án có vốn đầu tư trên một nghìn tỷ đồng, trong đó phần “Sửa chữa, mở rộng Nhà ga hành khách” có vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, được khởi công vào ngày 2/4/2015, gồm các hạng mục: Sửa chữa, cải tạo và mở rộng nhà ga hành khách; mở rộng đường công vụ…

 

 

Toàn bộ hệ thống cửa tự động tại nhà ga sử dụng sản phẩm của NABCO – Nhật Bản do Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà cung cấp, lắp đặt và bảo hành. Quá trình lắp đặt được diễn ra an toàn, đúng tiến độ, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ được chủ đầu tư và đối tác khen ngợi.

 

Trước đó, Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà đã cung cấp và lắp đặt cửa tự động cho các sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài (Nhà ga T2 và T1 mở rộng), Cam Ranh, Cát Bi. Cửa tự động NABCO là lựa chọn số một cho các nhà ga sân bay nhờ các tính năng an toàn, bền bỉ, thông minh và thân thiện với môi trường.

 

 

-Tin tức Sơn Hà Autodoor-

 

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top