Khối tư nhân đầu tư mạnh vào bệnh viện tại Bắc Giang

Ngày đăng: 10/12/2019

Là một trong những bệnh viện tư nhân lớn nhất tại Bắc Giang, bệnh viện Hùng Cường cuối tháng 11.2019 vừa qua đầu tư mới toàn bộ hệ thống cửa phòng mổ. Cụ thể, toàn bộ hệ thống cửa phòng mổ và cửa phụ phòng mổ cũ được thay thế hoàn toàn bằng cửa phòng mổ chuyên dụng của Swico Hàn Quốc – một trong những dòng sản phẩm cửa bệnh viện cao cấp và hiện đại nhất hiện nay.

 

Bệnh viện Hùng Cường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

Động thái rót vốn mạnh vào cơ sở vật chất của Hùng Cường thể hiện cam kết của Hùng Cường với khách hàng là luôn đảm bảo dịch vụ khám chữa bệnh ở chất lượng cao nhất về cả năng lực bác sỹ lẫn phương tiện điều trị theo chuẩn của bộ y tế. Mặc dù thuộc tuyến bệnh viện tỉnh nhưng Bệnh viện Hùng Cường luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại trong khám chữa bệnh tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời nhằm mang lại hiệu quả thăm khám và điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Sản phẩm cửa phòng mổ SWICO được sử dụng tại bệnh viện Hùng Cường

Có thể nói, bằng sự nỗ lực và không ngừng đổi mới trong suốt những năm qua, Bệnh viện Hùng Cường đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin sức khỏe với một hệ thống dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện.

Cận cảnh cửa phòng mổ kín khí SWICO Hàn Quốc

Cũng nằm trong khối dự án cửa bệnh viện, theo số liệu Sonha Auto, chúng tôi đã lắp đặt và thay thế toàn bộ hệ thống cửa bệnh viện, cửa phòng mổ chuyên dụng theo công nghệ Hàn Quốc và Nhật Bản cho hơn 80 bệnh viện trong đó có 36 bệnh viện tư nhân trên toàn quốc kể từ 2010. Bệnh viện Hùng Cường là một trong nhiều dự án bệnh viện Sonha Auto cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa phòng mổ năm 2019.

Sonha Auto – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và thi công lắp đặt hệ thống cửa chuyên dụng dành cho khối bệnh viện bao gồm: cửa bệnh viện, cửa phòng mổ, cửa phòng X-quang, cửa bán tự động kể từ năm 2002.

 

-Tin Tức Sơn Hà Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top