KTH gia nhập thị trường Việt Nam

Ngày đăng: 08/12/2020

Tuy có vai trò và độ ảnh hưởng lớn đến thị trường công nghệ thế giới nhưng các doanh nghiệp công nghệ Đài Loan lại dường như chỉ âm thầm, an phận làm gia công cho các ông lớn. Các doanh nghiệp công nghệ Đài Loan thường đứng sau, gia công sản phẩm cho các ông lớn về công nghệ như Apple, Sony, HP, IBM, Tencent, Dell... Năm 2018, Hãng tin Reuters (Thomson Reuters Corporation) đã công bố danh sách 100 hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Với 13 công ty có mặt trong bảng xếp hạng, Đài Loan và Nhật Bản cùng đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua Hàn Quốc - chỉ có 3 công ty trong bảng xếp hạng.

King Ta Han Technology Co., Ltd (KTH) cũng không nằm ngoài vòng quay đó; là một doanh nghiệp đình đám trong “làng công nghệ cửa tự động” tại Đài Loan với 25 năm kinh nghiệm thiết kế và chế tạo các hệ thống cửa tự động bao gồm cửa trượt tự độngcửa trượt congcửa trượt xếp lớp… và các phụ kiện chuyên dụng khóa điện, cảm biến, hệ thống hoạt động khẩn cấp… nhưng khá “kín tiếng” trên thị trường quốc tế. Nếu so với các thương hiệu đình đám về cửa tự động hiện nay như NABCO, BFT, SWICO… thì cái tên KTH gần như là con số 0 trên thị trường nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn sản phẩm KTH “quá chất lượng” so với giá thành của nó, có lẽ Đài Loan chưa có “duyên” làm thương hiệu.

Điều gì làm nên một sản phẩm KTH “thông minh”, bền và đẹp: Tất cả sản phẩm cửa tự động KTH đều được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao dưới sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001 đáp ứng chuẩn mực công nghệ cửa tự động cao nhất hiện hành và được cấp chứng nhận hợp chuẩn Châu Âu (CE).

Một sản phẩm tốt, với một nhà phân phối “khó tính” như Sonha Auto, người tiêu dùng là người được hưởng lợi nhiều nhất. “Hiện nay chúng tôi phân phối cửa tự động cho 5 thương hiệu cửa tự động lớn nhất trên thế giới, không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lựa chọn phân phối thêm sản phẩm của KTH – một thương hiệu không phải xa lạ ở Đài Loan nhưng “quá mới mẻ” với người tiêu dùng Việt. Đây là một bài toán đầu tư của Sonha Auto, việc xây dựng thương hiệu cho KTH tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mất nhiều công sức hơn “doanh thu” mà KTH đem lại; nhưng chúng tôi vẫn làm bởi chúng tôi mong muốn mang đến “giá trị” cho người tiêu dùng” ông Nguyễn Xuân Thắng - PGĐ cho biết.

Kể từ tháng 10/2020, sản phẩm KTH được Sonha Auto phân phối và lắp đặt tại thị trường Việt Nam.

 

-Tin tức SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top

Đăng ký nhận báo giá